Nạp Thẻ Giang Hồ Truyền Kỳ

Chỉ dẫn nạp Giang Hồ Truyền Kỳ và các hình thức nạp trong trò chơi. Player có thể dùng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ngân hàng nội địa iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, Visa, sms… Để ý không nạp chui, nạp lậu, nạp game giá rẻ để đảm bảo quyền lợi chính đại quang minh của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ web site, fanpage không tin tưởng, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, tấn công cắp kiến thức. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

Hướng dẫn nạp thẻ Giang Hồ Truyền Kỳ 01

I. Làm thế nào để nạp thẻ Giang Hồ Truyền Kỳ

Nạp tiền game Giang Hồ Truyền Kỳ qua CH Play. Quý anh chị cần thiết lập thanh toán bằng Sim di động cho tài khoản cửa hàng Google của mình trước thì mới có thể tiến hành mua phần mềm thông qua sms, tùy theo từng mạng sẽ có cách thiết lập khác biệt cụ thể như sau:

II. Nạp tiền game Giang Hồ Truyền Kỳ qua Viettel

Bước 1: Trước nhất, anh chị em mở phần mềm CH Play (cửa hàng Google) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột three gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2: Quý anh chị vào CH play => Chọn dấu three gạch phía trên bên trái.

Bước 3: Chọn Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Giang Hồ Truyền Kỳ 02

Bước 4: Chọn Phương thức thanh toán để nạp Giang Hồ Truyền Kỳ.

Hướng dẫn nạp thẻ Giang Hồ Truyền Kỳ 03

Bước 5:: Chọn dùng thanh toán qua Viettel Telecom.
Trường thích hợp nếu như không có lựa chọn “Dùng thanh toán qua Sim Viettel”. Các anh chị em truy cập vào hyperlink sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm tính năng thanh toán trực tuyến.

Để ý: Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.

Bước 6: Có thông báo hiện lên đòi hỏi gửi tin nhắn => Gửi => Sau đó sẽ có tin nhắn gửi tới số di động của anh chị em báo đăng ký thành công.

Bước 7: Điền kiến thức toàn diện (Mã bưu điện của tỉnh. Vào đây xem Mã Bưu điện các tỉnh: (http://goo.gl/H86cv8) => Lưu để hoàn tất.

III. Nạp tiền game Giang Hồ Truyền Kỳ qua Mobifone

Bước 1: Trước nhất, anh chị em mở phần mềm CH Play (cửa hàng Google) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột three gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán => Dùng thanh toán qua MobiFone.

Hướng dẫn nạp thẻ Giang Hồ Truyền Kỳ 04

Bước 3: Chọn gửi tin nhắn nhưng hệ thống đòi hỏi => Quý anh chị sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công. Nếu anh chị em ở miền Nam thì mã bưu điện là 700000, miền Bắc là 100000, và miền Trung là 550000 (mã này dùng để điền kiến thức thanh toán trên cửa hàng Google).

Hướng dẫn nạp thẻ Giang Hồ Truyền Kỳ 05

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc đăng ký kiến thức, các anh chị em tìm mua trò chơi Giang Hồ Truyền Kỳ nhưng mình muốn.

Để ý: Đối với các phần mềm/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, anh chị em chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

IV. Nạp tiền game Giang Hồ Truyền Kỳ qua Vinafone

Bước 1: Để nạp game Giang Hồ Truyền Kỳ qua Ch Play bằng mạng VinaPhone hãy truy cập vào kho phần mềm Play Retailer trên thiết bị. Tại giao diện => Nhấn vào biểu tượng three dấu gạch ngang => Hiện ra danh sách tùy chọn tài khoản => Nhấn vào Tài khoản.

Bước 2: Sang giao diện mới => Nhấn chọn vào Phương thức thanh toán => Nhấn vào Dùng thanh toán CH Play qua Vinaphone. Sau vài giây tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản Vinaphone.

Hướng dẫn nạp thẻ Giang Hồ Truyền Kỳ 06

Bước 3: Trên giao diện đăng ký sẽ hiện ra các mục để người dùng điền toàn diện kiến thức cá nhân. Sau khi điền toàn diện kiến thức thì nhấn Lưu. Nên tắt wifi và bật dữ liệu di động ở lần thiết đặt trước hết vì như mới thống sẽ tự động nhận diện được số di động Vinaphone đang dùng.

Xem thêm

Xem thêm: Giang Hồ Truyền Kỳ.