Tựa game được mong đợi nhất trong năm 2022 The Lord of The Rings: Gollum báo cáo demo

Nạp Game Mobile
Được biết trong The Lord of The Rings: Gollum cũng sẽ có hệ thống sức bền tương tự như các tựa game như Shadow of the Colossus và Breath of the Wild.
Kể từ khi được báo cáo, The Lord of The Rings: Gollum đã trở thành một trong những tựa game được mong đợi nhất trong năm 2022. Mới đây tại sự kiện Future Games Pre-Show đã hé lộ cái nhìn sâu hơn về một trong những character phức tạp nhất trong game và mối quan hệ ràng buộc đã được che đậy trong bí mật.
Kế bên việc tập trung nhiều vào câu chuyện, The Lord of the Rings: Gollum quay quanh cách chơi rình rập căng thẳng, character chính phải lẻn qua các khu vực rộng phệ của Mordor để tránh sự cẩn thận không mong muốn.
Bản demo cho thấy bối cảnh trong game gồm vùng đất có các hang động, đá núi lửa và các đường hầm đầy nhện, phần phệ địa hình của địa điểm trung tâm là rất gian nguy. Gamer sẽ có một kho các tài năng leo trèo khi Gollum có thể leo lên mặt vách đá và nhảy qua những khoảng trống gian nguy. Bên cạnh đó, anh ta sẽ có thể chạy xuyên tường, leo cột và trượt xuống các bề mặt dốc.
Thật rủi ro Gollum không thành thạo trong việc chiến đấu như leo trèo vì vậy character phải dựa vào các cuộc tiến công lén lút, ẩn nấp để tồn tại. Tiếng ồn cũng sẽ đóng một vai trò cần thiết trong các phân đoạn này, character chính có thể dùng các giác quan nhạy bén của mình để tấn công giá liệu có địch thủ nào ngờ vực sự hiện diện của anh ta hay không.

Gollum cũng sẽ có một bạn hữu NPC hỗ trợ trong suốt trò chơi. Một character loài người được gọi là Grashneg hợp tác với character chính, đòi hỏi người chơi hộ tống họ qua một lối đi thiếu ánh sáng đầy rẫy những mối gian nguy. Đổi lại, Grashneg có thể dùng sức mạnh tàn bạo của mình để phá vỡ các bức tường, giúp Gollum tiếp tục nhiệm vụ của mình.
Được biết trong The Lord of The Rings: Gollum cũng sẽ có hệ thống sức bền tương tự như các tựa game như Shadow of the ColossusBreath of the Wild.
Bản demo là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy Daedalic Entertainment đang tạo ra một tựa game Chúa tể của những chiếc nhẫn mới mẻ và lôi cuốn, tập trung vào character của Gollum và những cuộc đấu tranh nội tâm của anh ta. The Lord of The Rings: Gollum sẽ ra mắt trên PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch vào năm 2022.