Đăng ký download Warcraft Arclight Rumble cho iOS và Android

Trái đất của Warcraft đang mở rộng với sự sinh ra của Warcraft Arclight Rumble. Là một tựa game mobile có cách chơi dễ dàng tuy nhiên rất thu hút người chơi. Chiếm hữu lối chơi phòng thủ bằng tháp có tầm nhìn từ trên xuống, tuy không mới mẻ tuy nhiên là một đột phá của Blizzard vào thị trường game di động.

Cách đăng ký download Warcraft Arclight Rumble Android, Warcraft Arclight Rumble APK

Bước 1: Hãy khởi đầu với phần mềm TapTap, quý anh chị hãy download phần mềm này về theo link ở sau đây và mở TapTap lên. Trong giao diện chính, quý anh chị hãy chọn khung tìm kiếm phần mềm và tìm tên game ở trong đây.

TapTap

Bước 2: Chọn nút Pre-register để đăng ký download Warcraft Arclight Rumble. Nếu có thông báo Pre-registration successful. You’ll be notified when the game is available. Ngay khi game cho download về, sẽ có thông báo gửi tới quý anh chị việc game cho phép download về hoặc Warcraft Arclight Rumble sẽ tự động download về điện thoại thông minh luôn cho quý anh chị.

Cách đăng ký download Warcraft Arclight Rumble iOS

Hiện tại chúng ta chưa có link download thử nghiệm của Warcraft Arclight Rumble. Hãy tải bạn dạng này của Warcraft Arclight Rumble có thể sẽ kèm theo phần mềm TestFlight với bạn dạng giới hạn download về.

Ngày phát hành chính thức của Warcraft Arclight Rumble

Chưa có ngày phát hành Warcraft Arclight Rumble đúng mực, tuy nhiên Admin Nạp sẽ cập nhật kiến thức mới nhất về ngày ra mắt chính thức của game ngay sau khi có kiến thức xác thực.

Nếu quý anh chị muốn vào game trước, quý anh chị nên đăng ký download về trước theo các chỉ dẫn ở trên. Ngay cả khi quý anh chị không có ý định chơi tựa game này từ sớm. Vì Blizzard thường sẽ cập nhật những nội dung mới nhất cho những ai đã đăng ký download trong giai đoạn game còn đang thử nghiệm.

Các liệu trình chơi của Warcraft Arclight Rumble

Không chỉ thông báo tựa game mới của mình, Blizzard còn cho phép người chơi được đăng ký trước để người chơi có thể chen chân vào game càng sớm càng tốt mặc dầu chưa có ngày phát hành chính thức.

Trong đoạn giới thiệu, nhà phát hành dường như đã tiết lộ một chiến dịch chơi đơn đồ sộ nhiệm vụ. Bao gồm các character nhượng quyền thương mại cũng như liệu trình multiplayer kèm theo liệu trình co-op.

Vậy có bản Warcraft Arclight Rumble Beta không?

Giống như kiến thức về ngày phát hành, chưa có kiến thức chính thức nào về bản beta Warcraft Arclight Rumble. Tuy nhiên có thể những ai đã đăng ký download trước sẽ là những người trước hết chạm vào bản beta.

Đó là những kiến thức về tựa game Warcraft Arclight Rumble nhưng mà Blizzard sẽ phát hành cho người chơi mobile. Hiện game vẫn còn đang mới được giới thiệu và chưa có nhiều kiến thức về các đợt download về bản thử nghiệm cũng như kiến thức cụ thể về các liệu trình, character trong game.

Xem thêm: