Sự kiện Phi Vụ Triệu Đô Free Fire và cách tham gia

Phi vụ triệu đô Free Fire là một chuỗi các hoạt động để các game thủ có cơ hội sở hữu các skin súng, skin trợ thủ, skin balo, trang phục… Rất nhiều phần quà mà các bạn có thể nhận trong đợt sự kiện lần này.

Như những chuỗi sự kiện lần trước như event Sinh nhật Free Fire 3 năm chơi lớn trong FF và cả FF Max, game thủ sẽ tham gia các hoạt động trong chuỗi sự kiện để nhận về các phần quà cho mình. Nếu chưa biết thông tin gì thì bạn hãy đọc qua thông tin ở dưới đây để tham gia vào đợt event Phi vụ triệu đô lần này nhé.

I. Phi vụ triệu đô Free Fire và cách tham gia

Nếu chưa biết lịch trình sự kiện Phi vụ triệu đô Free Fire thì hãy vào phần Sự Kiện. Chọn Phi Vụ Triệu Đô và xem lịch trình Phi vụ triệu đô FF. 

Ngày bắt đầu sự kiện sẽ bắt đầu từ ngày 06/09 và kết thúc vào ngày 22/09. Trong quãng thời gian này, các chuỗi sự kiện sẽ được chia ra theo các khoảng thời gian khác nhau. 

Trong mục Miễn phí nhận trang phục Phi vụ triệu đô, bạn sẽ nhận được một trang phục Kế Hoạch Triệu Đô mới.

Hãy mặc bộ đồ này khi chơi game và bạn phải chơi đấu rank trong Đảo Quân Sự hoặc Đảo Sa Mạc. Và bạn sẽ nhận được các phần thưởng dựa theo mốc trận đấu chơi đạt được theo yêu cầu của hoạt động Chơi Game Nhận Đồ Ngon với:

  • Chơi 3 trận = Vé Quay Vàng x1
  • Chơi 6 trận = Vé Quay Vũ Khí x1
  • Chơi 9 trận = Dù Triệu Đô (FREE Vĩnh viễn)

Khác với các chuỗi sự kiện lần trước, Phi vụ triệu đô lần này sẽ chỉ cho các game thủ biết thông tin về những hoạt đông trong chuỗi khi đến ngày của hoạt động đó và chưa có thông tin gì về những hoạt động chưa đến ngày kích hoạt. Ở trên, bạn có thể thấy mới chỉ có hoạt động Chơi Game Nhận Đồ Ngon.

Và sắp tới, khi các mốc ngày sự kiện được kích hoạt thì Quản Trị Mạng sẽ tiếp tục update cho các bạn biết

Xem thêm: