Sau CR7, Sơn Tùng M-TP có character trong game Free Fireplace

Gamer Free Fireplace và fan hâm mộ sẽ được hưởng thụ không chỉ character mới, Skyler nhưng mà còn rất nhiều item trong game mang đậm cá tính của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP.

Free Fireplace – game sống sót của GARENA vừa ra thông báo chính thức về việc Sơn Tùng M-TP sẽ là character Việt Nam trước hết, nối tiếp các tên tuổi đình đám đã ra mắt người hâm mộ trong năm vừa qua như Chrono, được kiến thiết trên nguyên mẫu của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo hay character Ok, bản sao của D.J hàng đầu trái đất KSHMR… Sự hợp tác này tấn công dấu lần trước hết một character được lấy nguyên mẫu từ nghệ sĩ Việt.
Free Fire x Sơn Tùng M-TP | Chính thức công bố hợp tác | Ra mắt nhân vật mới SKYLER

Nằm trong dự án hợp tác này, người chơi Free Fireplace và fan hâm mộ sẽ được hưởng thụ không chỉ character mới, Skyler nhưng mà còn rất nhiều item trong game mang đậm cá tính của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP.  Cụ thể, Skyler, character sẽ ra mắt vào ngày 05.02 được kiến thiết dựa trên hình mẫu của nam ca sĩ. Theo như hình ảnh 3D được báo cáo, character của Sơn Tùng sẽ bám sát nguyên mẫu về đẳng cấp, trang phục tới giọng nói của chính nam ca sĩ này.

Trong nỗ lực giúp tựa game Free Fireplace trở nên thân cận với người chơi ở từng non sông hơn bao giờ hết, cái bắt tay với Sơn Tùng M-TP để cho ra mắt character mang dấu ấn riêng của nghệ sĩ tài năng này hứa hẹn mang thêm nhiều hưởng thụ mới lạ cho người chơi, cũng là cầu nối mang Việt Nam tới với người chơi toàn cầu của tựa game di động có lượt download TOP 1 trái đất trong năm 2020.

Dường như, việc hợp tác cùng tựa game di động phổ biến nhất trái đất – Free Fireplace cũng tấn công dấu điểm phát triển mới của Sơn Tùng M-TP trong trái đất game. Sự kết hợp giữa Sơn Tùng M-TP và Free Fireplace được xem là đầy triển vọng, tiếp thêm nhiều cảm hứng mới mẻ cho người chơi.