Hình thức nạp thẻ free fire 2021 trên điện thoại và máy tính – Nạp card FF

Chào toàn thể anh em game thủ của tựa game đình đám free fire. Như bạn đã biết đó thì hiện nay thì để chơi game hay và mua được đồ ngon phải nạp free fire đúng không. Thật vật tựa game này là thế nếu bạn không biết thực hiện nạp theo thì sẽ chẳng thể làm được gì cả. Do nhiều bạn chưa biết thực hiện làm sao để nạp card ff đúng nhất nên mình đã hướng dẫn. Hiện nay các trang lừa đảo xuất hiện nhiều bạn nên làm theo mình để tránh bị lừa mất tiền oan nha.

nạp thẻ free fire

Chào toàn thể anh em game thủ của tựa game đình đám free fire. Như bạn đã biết đó thì hiện nay thì để chơi game hay và mua được đồ ngon phải nạp card free fire đúng không. Thật vật tựa game này là thế nếu bạn không biết thực hiện nạp theo thì sẽ chẳng thể làm được gì cả. Do nhiều bạn chưa biết thực hiện làm sao để nạp card ff đúng nhất nên mình đã hướng dẫn. Hiện nay các trang lừa đảo xuất hiện nhiều bạn nên làm theo mình để tránh bị lừa mất tiền oan nha.

I. Nạp card free fire và mua vật phẩm tại địa chỉ uy tín

Bước 1. đó là truy cập địa chỉ nạp uy tín duy nhất của game là https://napthe.vn nha. Nhắc lại đây là trang nạp duy nhất và chính thức của game mà nó đang sở hữu.

Bước tiếp theo chọn vào game muốn nạp là free fire. Tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn vào trong. Mọi người chơi bằng nick facebook hay garena thì tương tự đăng nhập như thế.

Sau khi đăng nhập màn hình sẽ hiện ra những phương án thanh toán để cho bạn lựa chọn.

cách nạp thẻ free fire 2019

Mọi người chọn cho mình phương án nạp ff mà mình ưng ý nhất. Bên dưới mình sẽ trình bày những làm thế nào để nạp mà game hiện đang hỗ trợ.

nạp thẻ ff

II. Những cách thực hiện thanh toán trong quá trình nạp card ff

 1. Nạp qua thẻ garena, loại thẻ này mọi người mua được dễ dàng ở khắp nơi rồi. Khi thực hiện mua xong thì vào mục nhập mã thẻ và xác nhận là được thôi.

  nạp free fire

 2. Tiếp theo bạn có thể nạp qua ví điện tử airpay. Khi chọn nạp qua đây người chơi sẽ được giảm 5% trên giá trị nạp đó. Và chỉ áp dụng với máy android. Chọn gói nạp và mở app để quét mã QR là hoàn thành giao dịch.

  nạp thẻ free fire

 3. Nạp free fire bằng SMS sms viettel vinaphone và vietnammobile. Hiện tại thì chỉ áp dụng với 3 nhà mạng này thôi. Khi nào update thêm mobifone mình sẽ cập nhật ở đây. Tương tự như trên vào https://napthe.vn chọn game muốn nạp. Chọn gói nạp bấm xử lý thanh toán. Nhắn tin theo cú pháp là hoàn thành.

  nạp kim cương free fire

 4. Nạp qua thẻ ATM/ibanking hoặc thẻ tín dụng. Chỉ cần chọn gói nạp và số tiền tương ứng hiện ra. Điền các thông tin trên thẻ và hoàn thành quá trình nạp này.

  nạp free fire

Khi đã nạp kim cương free fire xong bạn có thể vào game mua được những món đồ theo ý thích rồi. Bên trên là hướng dẫn làm thế nào để nạp thẻ ff 2019 mới nhất dành cho anh em. Chúc bạn chơi game vui vẻ.