Gift code game Garena Free Fire

Garena Free Fire cung cấp rất nhiều các loại vật phẩm như thú cưng, skin súng, trang phục và nhiều thứ khác mà người chơi có thể mua từ cửa hàng bằng cách chi tiêu Kim Cương. Nhưng không phải ai cũng có thể mua bởi chi phí rất đắt đỏ, chính vì vậy Garena Free Fire thường xuyên cung cấp các mã Gift code Free Fire đổi thưởng miễn phí cho game thủ.

Bài viết liên quan

  • Cách nhập Gift code Garena Free Fire
  • Cách săn Gift gift code Garena Free Fire
  • Cách lấy ID trong Garena Free Fire
  • Chiến thuật phổ biến trong Garena Free Fire
  • Cách chơi Garena Free Fire trên iPhone


Code Free Fire là một chuỗi mã gồm 12 ký tự chứa cả chữ số và bảng chữ cái, người chơi có thể sử dụng để nhận các vật phẩm phần thưởng độc quyền miễn phí khác nhau đến từ nhà phát hành. Sau đây cachnaptienapp.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nhận và nhập Gift code Free Fire, đổi quà miễn phí.

code game garena free fire

Code Free Fire mới và đầy đủ nhất

Tổng hợp Gift code Free Fire

Các mã được liệt kê phía dưới đây đã được kiểm tra và tất cả chúng đều hoạt động tốt, hãy thực hiện nhập mã đổi quà càng sớm càng tốt vì chúng có thể sẽ hết hạn sớm hơn so với dự kiến. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên Gift code Free Fire dành cho bạn đọc.

– FTT7 LMDP FUBE
– D4G1 D33S D5D4
– HBVJ 95G2 J6Y6
– FBSH ARE1 0RBU
– FBSH ARE1 0RBU
– FRES NILM FAST
– 5MIL LION LIKE
– Y7PS 1HR6 23H4
– CONG RATZ 2MIL
– K2FX EMXR A23S
– Z1KS 1ET6 43S1
– Y76S 1LR6 56L1
– E7SK E1R6 31H1
– CONG RATZ 3MIL
– FF49 MLIK ESGV
– FRES NILM FAST
– FB49 5MLI KESP
– FTT7 LMDP FUBE

Các phương pháp để nhận Gift code game Free Fire

Mặc dù việc lấy Gift code game Garena Free Fire bây giờ không dễ như ngày xưa nhưng dưới đây là một số phương pháp để ngưởi chơi có thể sở hữu mã quà tặng Code.

1. Live Streams

Free Fire cung cấp mã Code đổi thưởng miễn phí cho người chơi trong các kênh phát sóng trực tiếp của giải đấu nhiều giải đấu như Free Fire India Championship, … và đôi khi bạn cũng nhận được chúng thông qua Youtubers.

Đối với các tựa game khác thì mỗi mã Code đều chỉ sử dụng được một lần cho một tài khoản, còn riêng với game Garena Free Fire thì lại khác, các Code Free Fire đều có thời hạn sử dụng và số lượng người nhập mã đổi quà cũng có giới hạn. Chính vì vậy ngay khi nhận bạn phải nhập ngay lập tức.

2. Sự kiện trong trò chơi

Người chơi cũng có thể nhận mã Gift code Free Fire từ một số sự kiện xuất hiện trong trò chơi như Ngày Sinh Nhật, Kỷ Niệm Ra Mắt ….. Ngoài ra, các mã này cũng được cung cấp khi nhà phát triển bổ sung bản update lớn.

giftcode game garena free fire

Hướng dẫn nhập Gift code Free Fire

Toàn bộ Code Free Fire tại đây bạn đều phải nhập thông qua website hệ thống, không thể sử dụng trực tiếp trong trò chơi. Và dưới đây là cách sử dụng Gift code game Garena Free Fire.

Bước 1: Truy cập website nhập Gift code Free Fire tại đây và sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản game như bình thường.

B2:: Sao chép mã Gift code Garena Free Fire bạn nhận được vào mục Redeem Your Gift code => click Confirm

B3:: Hệ thống thông báo đổi mã Gift code Free Fire thành công, đăng nhập trò chơi thu thập phần thưởng trong hệ thống Thư của nhân vật. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo video bên dưới nếu chưa biết cách.

Trên đây là toàn bộ các bước hướng dẫn nhận và nhập Gift code Free Fire mà bạn đọc cần phải biết để sở hữu các phần thưởng độc quyền miễn phí, trường hợp bạn không muốn chờ đợi để sở hữu free thì có thể nạp tiền game mua kim cương Garena Free Fire luôn nếu có điều kiện 😀 Chúc bạn đọc ngày mới tốt lành.

Link tải game Garena Free Fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-game-free-fire-58294n.aspx
Garena Free Fire là một trong những game bắn súng chuẩn Battle Royale được đánh giá hay nhất hiện nay, bạn đọc có thể tải và cài đặt theo liên kết cachnaptienapp.com cung cấp bên dưới.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone