‘Siêu phẩm’ Hồng Đồ Chi Hạ sẵn sàng ra mắt bạn dạng quốc tế

Sau khi ra mắt khá thành công vào tháng 10.2020 vừa qua, thì mới đây, Hồng Đồ Chi Hạ đã chính thức hé lộ bạn dạng quốc tế mang tên Epic War Thrones

Hồng Đồ Chi Hạgame mobile chiến thuật có đề tài Tam Quốc do Zlong Games (Archosaur Games, thân phụ đẻ Dragon Raja) phát triển và được Tencent phát hành. Ngay từ lần đầu hé lộ vào năm 2019, trò chơi đã chóng vánh được tấn công giá tới 9.0/10 điểm trên kho game TapTap, với hơn 30 ngàn lượt tấn công giá. Điều này đã cho thấy sức hút của Hồng Đồ Chi Hạ – thành phầm được mệnh danh là “siêu phẩm”.

Gamer nhập cuộc Hồng Đồ Chi Hạ được hoá thân thành những vị chúa công, tự mình thực hiện phát triển thiết kế và kiến thiết nước nhà. Game lấy chủ đề cuộc phân tranh và đối chiến giữa 3 nước nhà béo là Nguỵ, Thục và Ngô. Người chơi có thể chọn lọc phe phái khi nhập cuộc trò chơi, với mỗi nước, chiến thuật và hệ thống tướng binh sẽ không giống nhau.

Trong game, người chơi sẽ tiến hành chọn lọc các tướng điều khiển những chủng loại binh lính như lính cung, lính bộ, lính ngựa để tiến công nước nhà khác hoặc chiếm các vùng có khoáng sản trong game, nhằm mục đích thiết kế cơ sở của mình. Trong khi, các game thủ cũng có thể gia nhập liên minh để cùng tiến công nơi khác, thắng lợi sẽ cùng chia sẻ chiến lợi phẩm.

Điểm nhấn dễ nhận thấy nhất của Hồng Đồ Chi Hạ chính là việc được phát triển trên nền đồ hoạ Unreal Engine, mang tới chất lượng hình ảnh/hiệu ứng ấn tượng. Mọi hình ảnh trong game được hiện ra một cách chân thực, sinh động và hoành tráng nhất. Trái đất chiến trận kỳ vĩ gần như được lột tả một cách hoàn toàn chân thực.

Sau khi ra mắt khá thành công vào tháng 10.2020 vừa qua, thì mới đây, Hồng Đồ Chi Hạ đã chính thức hé lộ bạn dạng quốc tế mang tên Epic War Thrones. Dự kiến, bạn dạng quốc tế này sẽ sớm có mặt trên App Store và Play Store trong thời kì sắp tới.