‘Bom tấn’ Hồng Đồ Chi Hạ sắp có bạn dạng hỗ trợ tiếng Việt

Epic War Thrones

Trong thời kì tới, trò chơi sẽ ra mắt bạn dạng dành cho thị trường Đông Nam Á và sẽ có hỗ trợ tiếng Việt. Như vậy, cộng đồng game thủ tại nước ta sẽ có thể thưởng thức Hồng Đồ Chi Hạ thuận tiện hơn

Hồng Đồ Chi Hạgame mobile chiến thuật có đề tài Tam Quốc do Zlong Games (Archosaur Games, phụ thân đẻ Dragon Raja) phát triển và được Tencent phát hành. Ngay từ lần đầu hé lộ vào năm 2019, trò chơi đã chóng vánh được tấn công giá tới 9.0/10 điểm trên kho game TapTap, với hơn 30 ngàn lượt tấn công giá. Điều này đã cho thấy sức hút của Hồng Đồ Chi Hạ – công trình được mệnh danh là “siêu phẩm”.

Gamer nhập cuộc Hồng Đồ Chi Hạ được hoá thân thành những vị chúa công, tự mình thực hiện phát triển xây đắp và kiến thiết tổ quốc. Game lấy chủ đề cuộc phân tranh và đối chiến giữa 3 tổ quốc bự là Nguỵ, Thục và Ngô. Người chơi có thể tìm kiếm phe phái khi nhập cuộc trò chơi, với mỗi nước, chiến thuật và hệ thống tướng binh sẽ khác biệt.

Trong game, người chơi sẽ tiến hành tìm kiếm các tướng điều khiển những chủng loại binh lính như lính cung, lính bộ, lính ngựa để tiến công tổ quốc khác hoặc chiếm các vùng có khoáng sản trong game, nhằm mục đích xây đắp cơ sở của mình. Trong khi, các người chơi cũng có thể gia nhập liên minh để cùng tiến công nơi khác, thắng lợi sẽ cùng chia sẻ chiến lợi phẩm.

Điểm nhấn dễ nhận thấy nhất của Hồng Đồ Chi Hạ chính là việc được phát triển trên nền đồ hoạ Unreal Engine, mang tới chất lượng hình ảnh/hiệu ứng tuyệt hảo. Mọi hình ảnh trong game được hiện ra một cách chân thực, sinh động và hoành tráng nhất. Trái đất chiến trận kỳ vĩ gần như được lột tả một cách hoàn toàn chân thật.

Sau khi ra mắt khá thành công vào tháng 10.2020 vừa qua, thì Hồng Đồ Chi Hạ đã cho ra mắt bạn dạng quốc tế mang tên Epic War Thrones. Trong thời kì tới, trò chơi sẽ ra mắt bạn dạng dành cho thị trường Đông Nam Á và sẽ có hỗ trợ tiếng Việt. Như vậy, cộng đồng người chơi tại nước ta sẽ có thể thưởng thức Hồng Đồ Chi Hạ thuận tiện hơn.