CDKey game Dragon Raja mới nhất

Bạn đang tìm kiếm mã CDKey của Dragon Raja, phần thưởng hỗ trợ miễn phí của nhà phát hành ? Sau đây là những mã được Taimienphi tìm kiếm và tổng hợp sẽ mang lại cho bạn một số phần thưởng tuyệt vời không thể thiếu sau khi tạo nhân vật.

Bài viết liên quan

  • Code Dragon Raja, cách nhập giftcode
  • Cách chơi Dragon Nest Mobile trên máy tính
  • Hướng dẫn lai rồng trong Dragon Mania Legends
  • Chơi Dragon City trên pc bằng BlueStacks
  • Cách lên cấp nhanh trong Dragon City


Mặc dù có thể bạn đã có được một trong những CDKey (GiftCode) game Dragon Raja sau khi đăng ký trước nhận phần thưởng, nhưng có những mã khác mà bạn có thể sử dụng để kiếm thêm vật phẩm. Chúng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời hơn, nhưng các mã CDKey không dễ dàng xuất hiện, vì vậy chúng tôi đã soạn một danh sách với mọi CDKey Dragon Raja mà chúng tôi đã phát hiện cho đến nay.

cdkey game dragon raja

Cách nhận và nhập Cd keys Dragon Raja

Link tải và update game Dragon Raja mới nhất

Nếu bạn đọc chưa có game trên điện thoại thì hãy nhanh tay tải và cài đặt theo liên kết bên dưới nhé, lựa chọn link phù hợp với hệ điều hành của mình trước khi click.

=> Link tải Dragon Raja cho Android

=> Link tải Dragon Raja cho iOS

GiftCode game Dragon Raja- EFWLNDD

– EKCPHMG
– EJRWWVR
– EHHSEWX
– ELPJUYJ
– EMVVAU
– ENZQUST

Làm thế nào để có được GiftCode game Dragon Raja

CDKey game Dragon Raja thường được trao thưởng cho người chơi sau khi hoàn thành hoặc tham gia sự kiện Event trên website chính thức và trang mạng xã hội Facebook của trò chơi, đôi khi cũng được gửi dưới dạng bồi thường cho một lỗi nào đó, vì vậy chúng sẽ mang lại cho bạn lợi thế hơn nhiều so với những người chơi khác, hoàn toàn hợp pháp để sử dụng và không giới hạn người dùng.

cdkey game dragon raja 2

Tất nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng mã CDKey game Dragon Raja một lần cho một lớp nhân vật, vì vậy không có trường hợp sử Code lặp đi lặp lại. Các mã quà tặng này sẽ cung cấp cho bạn phần thưởng như vàng, tiền xu, đá trang bị và trang phục, chìa khóa bí mật, …. Dưới đây là nơi bạn có thể nhận CDKey Dragon Raja:

– Trang chủ Dragon Raja tại đây
– Website mạng xã hội Fanpage tại đây
– Cộng đồng Dragon Raja Việt Nam tại đây

Hướng dẫn nhập mã Code game Dragon Raja

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng mở rộng và chọn Setting.

Cd keys dragon raja, Gift code dragon raja

Bước 2: Trong tab Basic => nhấn nút CDKey phía dưới cùng.

Code dragon raja

Bước 3: Nhập mã Code game Dragon Raja của bạn vào ô trống bên dưới => nhấp Confirm, bạn sẽ nhận được một thông báo nói rằng đổi phần thưởng thành công.

cd keys dragon raja

Bước 4: Quay trở lại màn hình trò chơi và nhấp vào biểu tượng Hộp Thư ở bên trái, phần thưởng sẽ được thêm vào kho của bạn.

cdkey game dragon raja

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-dragon-raja-57905n.aspx
Nếu bạn tình cờ gặp có được Code Dragon Raja mới, vui lòng chia sẻ chúng với những người chơi khác trong các bình luận bên dưới, Taimienphi sẽ cập nhật bài đăng này thường xuyên nhất có thể để bạn đọc sở hữu phần thưởng mới nhất đến từ NPH.