Cách Nạp Thẻ Dragon Raja Chính Xác – Trang Chủ Dragon Raja

Chủ đề nạp dragon raja là điều mà mình không muốn nói tại đây. Bạn đã biết đến dòng game này chưa. Nếu chưa biết thì đây chính là game được biết đến đông đảo nhất hiện tại này đây. Bạn cần thanh toán game cũng như mua đồ mới dễ dàng chiến thắng trong game được. Những bạn vẫn thắc mắc chưa biết phải nạp dragon raja việt nam thì hãy đọc bài viết bên dưới nhé. Hệ thống bên mình sẽ chia sẻ để mọi người cùng biết.

nạp thẻ dragon raja

Chủ đề nạp thẻ dragon raja là điều mà mình không muốn nói tại đây. Bạn đã biết đến dòng game này chưa. Nếu chưa biết thì đây chính là game được biết đến đông đảo nhất hiện tại này đây. Bạn cần thanh toán game cũng như mua đồ mới dễ dàng chiến thắng trong game được. Những bạn vẫn thắc mắc chưa biết phải nạp dragon raja việt nam thì hãy đọc bài viết bên dưới nhé. Hệ thống bên mình sẽ chia sẻ để mọi người cùng biết.

Nạp thẻ game dragon raja theo bên dưới

Hiện tại xin thông báo là chưa ra mắt trang nạp chính thức. Vì vậy bạn chỉ có thể tiến hành thanh toán qua hình thức mặc định trên dòng máy hiện đang có này thôi. Đầu tiên mình sẽ đề cập tới những dòng máy hệ điều hành android nhé.

 1. Vào google play rồi chọn vào những nút gạch như ở ảnh mình đã nói bên trên kia.

  nạp thẻ game dragon raja

 2. Tiếp theo đó mời bạn hãy chọn vào chữ “phương thức thanh toán” rồi lựa chọn vào chuyên mục các hình thức thanh toán. Tại đây sẽ hiển thị ra những hình thức cho bạn biết bao gồm:

  nạp thẻ dragon raja việt nam

 • Thẻ tín dụng.
 • Ví điện tử ( momo, zalopay, vtcpay ).
 • Tin nhắn sms.

  nạp dragon raja

3. Click vào hình thức thanh toán muốn thanh toán trong này. Khi đã click vào đó xong rồi thì thiết lập theo phương thức mong muốn thôi.

4. Mở game ra chọn gói đang muốn mua trong game này. Rồi thanh toán như vậy là đã nạp thẻ dragon raja thành công rồi.

II. Nạp tiền dragon raja trên điện thoại ios

Bước 1: Vào trong mục cài đặt rồi tiến hành chọn “itunes