Cách Ứng Tiền Viettel 100K 200k thành công mới nhất 2021

Quý anh chị đang hết tiền nhưng đang xa nơi nạp nên vẫn chưa có thể thực hiện nạp được. Do vậy anh chị em muốn ứng tiền viettel để tiện liên lạc cũng như làm các việc khác. Hiện nay trên viettel có rất nhiều cách thức để tạm ứng trước một số tiền và khi nạp card vào lần sau sẽ phải mới thanh toán. Quý anh chị chưa biết thực hiện hãy theo dõi mình để biết cách ứng tiền viettel nhé.

cách ứng tiền viettel 2019

Quý anh chị đang hết tiền nhưng đang xa nơi nạp card nên vẫn chưa có thể thực hiện nạp được. Do vậy anh chị em muốn ứng tiền viettel để tiện liên lạc cũng như làm các việc khác. Hiện nay trên viettel có rất nhiều cách thức để tạm ứng trước một số tiền và khi nạp card vào lần sau sẽ phải mới thanh toán. Quý anh chị chưa biết thực hiện hãy theo dõi mình để biết cách ứng tiền viettel nhé.

I. Làm thế nào để ứng tiền viettel 100k 200k 300k được?

Trên hệ thống sẽ có nhiều kiểu ứng. Nếu ứng ít thì anh chị em sẽ phải chịu phí ít, còn nếu ứng nhiều thì phí sẽ cao hơn. Đương nhiên lần sau khi nạp card vào bị trừ mấy trăm nghìn tiền ứng quá xót phải không. Tuy nhiên do nhu cầu nên phải chịu thôi chúng mình nhỉ.

Ứng tiền qua tổng đài 911

cách ứng tiền viettel mới nhất

Cách thực hiện này cũng dễ dàng thôi, chỉ cần thao tác trên di động *911# và anh chị em lập tức được ứng 5k hoặc 10k tùy ý vào tài khoản gốc của anh chị em. Tuy nhiên để được ứng anh chị em cần đạt một số điều kiện như:

  • Số dư tài khoản dưới 1000 VNĐ.
  • Thuê bao phải hoạt động trên 3 tháng.
  • Chỉ được ứng 1 lần/nạp card. Thanh toán xong khoản ứng sẽ được thực hiện tiếp.

    cách ứng tiền viettel 100k 200k

III. Ứng tiền qua đầu số 9118

Với phương án này anh chị em có thể ứng tiền viettel 100k thậm chí là 200k hoặc 50k 70k đều được. Người dùng viettel soạn tin theo cú pháp UT gửi 9118. Hạn mức tối đa là bao nhiêu hệ thống sẽ hiện ra trong phần sms. Ví dụ anh chị em được cho vay 100.000 VNĐ hệ thống sẽ báo lại ngay.

Và anh chị em cũng có thể chọn số tiền ứng theo ý thích ví dụ soạn tin UT5 gửi 9118 ( ứng được 5000 VNĐ), UT10 ( vay được 10.000 VNĐ ), tương tự có UT20 UT30 UT40 cũng giống thế. Để đạt được khoản ứng càng béo thì trong 3 tháng gần nhất anh chị em phải chi tiêu càng nhiều tiền trong tài khoản gốc cơ.

Vậy là cách ứng tiền viettel mới nhất 2020 đã có hết ở bên trên rồi. Quý anh chị hãy tìm ra gói ứng nhưng mình mong muốn nhé.