Skip to content

[Hướng dẫn] Nạp knb vào game bằng sim Viettel qua 9029

Chào các bạn, Bạn đang sử dụng mạng viễn thông Viettel mà chưa biết cách để nạp game vào game của nhà phát hành VTC Mobile. Để giải đáp và hỗ trợ khó khăn mà bạn gặp phải ở trên. Chúng tôi xin gửi đến các bạn các bước nạp game vào game thông qua sim Viettel nhanh nhất như sau: Bước 1 : Vào trang nạp tiền Scoin.vn. Bước 2: : Đăng nhập tài khoản cần nạp game. Bấm mục Nạp Knb Bước 3: : Chọn game bạn muốn nạp. Ví dụ: Trong hình là game Thiên Địa Bước 4: : Chọn máy chủ/nhân vật cần nạp, sau đó chọn phương thức nạp là Tin nhắn Tại đây bạn chọn nạp bằng tin nhắn, hệ thống sẽ hiển thị các nhà mạng đang được hỗ trợ nạp SMS trực tiếp vào game. Hiện tại chỉ áp dụng cho nhà mạng Viettel Khi bạn chọn nhà mạng Viettel , hệ thống sẽ hiển thị bảng tỉ lệ quy đổi và cú pháp nhắn tin SMS cho nhân vật của bạn.

Chào các bạn,

Bạn đang sử dụng mạng viễn thông Viettel mà chưa biết cách để nạp game vào game của nhà phát hành VTC Mobile.

Để giải đáp và hỗ trợ khó khăn mà bạn gặp phải ở trên. Chúng tôi xin gửi đến các bạn các bước nạp game vào game thông qua sim Viettel nhanh nhất như sau:

Bước 1: Vào trang nạp tiền Scoin.vn.

Bước 2:: Đăng nhập tài khoản cần nạp game. Bấm mục

I. Nạp Knb

Bước 3:: Chọn game bạn muốn nạp. Ví dụ: Trong hình là game Thiên Địa

Bước 4:: Chọn máy chủ/nhân vật cần nạp, sau đó chọn phương thức nạp là Tin nhắn

 

Tại đây bạn chọn nạp bằng tin nhắn, hệ thống sẽ hiển thị các nhà mạng đang được hỗ trợ nạp SMS trực tiếp vào game. Hiện tại chỉ áp dụng cho nhà mạng Viettel.

Khi bạn chọn nhà mạng Viettel, hệ thống sẽ hiển thị bảng tỉ lệ quy đổi và cú pháp nhắn tin SMS cho nhân vật của bạn.

II. Lưu Ý: Mỗi lần nạp khi bấm vào mỗi nhân vật sẽ có cú pháp khác nhau, bạn vui lòng kiểm tra kĩ tên nhân vật và server trước khi nhắn tin

Bước thứ 5: Nhắn tin theo cú pháp mà hệ thống hiển thị và sau đó trải nghiệm game. ( có thể nhấp trực tiếp tại mụa nạp nhanh trên hình để tiến hành gửi tin nhanh)

Hiện tại đang áp dụng cách nạp SMS qua Viettel với 17 tựa game.

Danh sách các đầu game áp dụng:http://bit.ly/GameNapViettel

Trân trọng cảm ơn,

——————–

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

VTC Mobile Care

Hotline: 19001104

Website: https://cs.vtcmobile.vn