Diablo 2 Resurrected lên tiếng cấu hình dễ thở, hỗ trợ Mod

Trong thông báo mới đây của Blizzard, chỉ cần GPU từ GTX 1060 là người chơi đã có thể hưởng thụ thiết lập đồ họa cao nhất của Diablo 2 Resurrected.

Diablo 2 Resurrected chắc chắn là một trong những cái tên đáng cẩn thận nhất tại sự kiện BlizzCon 2021. Bạn dạng làm lại này được thiết kế với tinh thần bám sát bản gốc ra mắt lần đầu vào năm 2000, ngoại trừ sự đổi mới về đồ họa. Theo đội ngũ thiết kế trò chơi, Diablo 2 Resurrected mong muốn giữ nguyên những hưởng thụ của huyền thoại Diablo 2, tuy nhiên thân thiện và gần gữi hơn cho những người chơi mới sau này (những người chưa từng tiếp cận Diablo 2 trước đây).
Diablo 2: Resurrected - Official Reveal Trailer | BlizzConlin 2021

Một điểm đáng cẩn thận là dù chiếm hữu chất lượng hình ảnh khá ấn tượng, Diablo 2 Resurrected yên cầu cấu hình hưởng thụ khá nhẹ nhàng. Để chạy game ở thiết lập đồ họa cao nhất, người chơi cần có:

  • CPU: Intel Core i5-9600K hoặc AMD Ryzen 5 2600
  • RAM: 16GB
  • GPU: Nvidia GeForce GTX 1060 / AMD Radeon RX 5500 XT
  • Ổ cứng: 30GB
Có thể thấy cấu hình hưởng thụ của Diablo 2 Resurrected hoàn toàn rất dễ thở, có thể được đáp ứng do dễ dãi do mặt bằng chung PC hiện nay. Dường như, báo mới cũng đã chính thức xác nhận Diablo 2 Resurrected sẽ hỗ trợ Mod (các bản biên tập).
Dự kiện, Diablo 2 Resurrected sẽ ra mắt trong năm nay.