Blizzard tiết lộ công dụng gây bất thần của Diablo 2 Resurrected

Cụ thể, Diablo 2 Resurrected sẽ hỗ trợ file save game (lưu game) của bản Diablo 2 gốc ra mắt hơn 20 năm về trước. Đây có thể xem là cụ thể gây bất thần cho những ai đang “hóng” tin tức mới về dự án hồi sinh Diablo này.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, đại diện Blizzard cho biết Diablo 2 Resurrected có tài năng hỗ trợ file save game của bản gốc Diablo 2, ra mắt vào năm 2000 – tức bản đã có hơn 21 năm tuổi. Đây có thể xem là cụ thể gây bất thần, nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn.
Hãy tưởng tượng những character, thiết bị, cùng cuộc hành trình dang dở của quý anh chị trong Diablo 2 hàng chục năm về trước sẽ được thông liền ở Diablo 2 Resurrected, với chất lượng đồ họa và tài năng tối ưu tốt hơn bởi vì những chuẩn mực chất lượng hiện nay.

Đây cũng chính là tinh thần chung và thông điệp nhưng Blizzard muốn gửi gắm, cho thấy họ trung thành với gameplay của bản gốc Diablo 2 như thế nào, nhằm mong muốn tái hiện lại hưởng thụ gần với ký ức nhất của hàng triệu người chơi. Hơn thế nữa khi cộng đang hoài nghi, mất niềm tin vào Blizzard sau màn tái xuất thất bại của tin tức mới.