Game mobile chuyển thể từ Đấu La Đại Lục chính thức ra mắt

Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục: Võ Hồn Giác Tỉnh chiếm hữu cách chơi nhập vai kết hợp chiến đấu theo lượt, do đó mang tới những thưởng thức tương đối mới mẻ đối với người chơi.

Với sự lôi cuốn trong diễn biến huyền huyễn, Đấu La Đại Lục đã chóng vánh được những nhà làm game Trung Quốc chuyển thể thành các game mobile đình đám, trong đó có thể kể tới nhiều cái tên như Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn, Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm, Tân Đấu La Đại Lục,… Và mới đây, game mobile Đấu La Đại Lục: Võ Hồn Giác Tỉnh cũng đã bước vào giai đoạn chính thức ra mắt người chơi.

Đấu La Đại Lục: Võ Hồn Giác Tỉnh có tên tiếng Anh là Doula Continent: Awakening Soul, là một thành phầm thiết kế cho nền tảng di động, phân phối trên Android, iOS. Hiện tại, tựa game đã tới tay cộng đồng người chơi Trung Quốc thông qua các cửa hàng phần mềm.

Đấu La Đại Lục: Võ Hồn Giác Tỉnh chiếm hữu cách chơi nhập vai kết hợp chiến đấu theo lượt, do đó mang tới những thưởng thức tương đối mới mẻ đối với người chơi. Trong game, người chơi sẽ tìm kiếm những character chiếm hữu sức mạnh và quyền năng trong game nhập cuộc đội hình chiến đấu. Khi vượt qua các cửa cửa quan, người chơi sẽ dùng những cống phẩm nhận được để tăng cấp cho toàn thể đội hình lên một mức cao mới, đoạt được các thách thức tiếp theo.

Kế bên đó, người chơi còn phải vượt qua nhiều phó bản với độ khó ngày càng tăng dần. Nhiều hoạt động chiến đấu PvP đối đầu giữa các người chơi khác cũng là điểm nhấn lôi cuốn của Đấu La Đại Lục: Võ Hồn Giác Tỉnh.

Nếu các bro chưa biết thì Đấu La Đại Lục là một trong những tác phẩm rực rỡ của Đường Gia Tam Thiếu, bộ truyện này thuộc phân mục huyễn hiệp, mang tới cho độc giả một cái nhìn, một cảm nhận mới về trái đất hiệp khách huyền ảo. Câu chuyện với character chính Đường Tam, vốn là một đệ tử ngoại môn của Đường Môn, sau khi chết đã “xuyên không” tới trái đất huyền huyễn, từ đó tu luyện và trở thành Hải thần.