Hướng Dẫn Cách Nạp Knb Đấu La Đại Lục FUNTAP Chi Tiết

Đấu la đại lục vừa được nhà phát hành funtap đưa về phát hành độc quyền. Có thể bạn có thấy đây là dòng game có đồ họa đẹp và lối chơi cực kỳ hấp. Chính do điểm này mà nó ngày càng được đông đảo bạn bè chơi và tham gia. Và admin sẽ nói 1 điều liên quan đến game có nhiều bạn hỏi là nạp đấu la đại lục . Có bạn nào chưa biết thực hiện hãy tìm hiểu ngay cùng với Admin NẠP đi nào.

Nạp Thẻ Đấu La Đại Lục

Đấu la đại lục vừa được nhà phát hành funtap đưa về phát hành độc quyền. Có thể bạn có thấy đây là dòng game có đồ họa đẹp và lối chơi cực kỳ hấp. Chính do điểm này mà nó ngày càng được đông đảo bạn bè chơi và tham gia. Và admin sẽ nói 1 điều liên quan đến game có nhiều bạn hỏi là nạp knb đấu la đại lục. Có bạn nào chưa biết thực hiện hãy tìm hiểu ngay cùng với Admin NẠP đi nào.

I. Cách thanh toán thẻ đấu la đại lục funtap

Bước 1: từ điện thoại hoặc máy tính cùng truy cập vào trang chủ thanh toán của game đang có đó là https://nap.funtap.vn/. Khi vào đây xong sẽ chọn vào biểu tượng của game đang muốn nạp tại đây đó chính là game đấu la đại lục.

Bước 2: thực hiện đăng nhập tài khoản thông qua id trong game. Để lấy id thì vào game chọn thiết lập -> nhân vật rồi copy id.

Bước 3:: hiện ra tại đây đó là những hình thức thanh toán và gói nạp của game. Bạn muốn mua gói kim cương nào và hình thức nào thì chọn vào đó rồi làm theo.

Bước 4: khi thanh toán thành công sẽ có thông báo cụ thể cho mọi người.

II. Các hướng dẫn nạp đấu la đại lục

Thẻ cào funcard: điền đúng mã thẻ và seri hợp lệ vào bên trong này là được.

Thanh toán trực tiếp: mọi người có thể chuyển qua momo hoặc chuyển khoản theo hướng dẫn đến từ hệ thống.

Nạp Thẻ Đấu La Đại Lục funtap

Thẻ ngân hàng nội địa nội địa: khi chọn xong gói và biểu tượng ngân hàng nội địa nội địa sẽ có yêu cầu điền các thông tin như chủ thẻ, số tài khoản, ngày hết hạn và lưu lại.

Thẻ Visa quốc tế.

Mua thẻ funcard ở đâu?

Để mua những thẻ game khác thì rất dễ. Bạn có thể vào các quán game, cửa hàng rất dễ dàng mua. Đối với thẻ funcard thì là thẻ của nhà phát hành nên chỉ mua được theo những gì hệ thống đưa ra. Người chơi được mua thẻ funcard bằng tin nhắn sms, momo và vtc pay,…Chỉ cần vào https://funcard.vn/ sẽ có hướng dẫn cụ thể.

Nạp Đấu La Đại Lục

Như vậy là toàn bộ quá trình nạp knb đấu la đại lục đã có ở trên rồi. Chúc bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: đấu la đại lục.