Tải Đảo Quái Thú

Tải game Đảo Quái Thú về điện thoại Android, iOS, APK – Đảo Quái Thú – Dao Quai Thu được thiết kế theo phong cách đồ họa chibi 2D màu sắc tươi sáng, tuy chẳng khác gì nhiều với những game cùng thể loại Idle RPG nhưng lại có một sức hút lạ lùng. Đặt chân vào Đảo Quái Thú, người chơi được lựa chọn một trong 3 class với tạo hình chỉ cần liếc mắt là mê ngay gồm Rừng Xanh, Vượn Khỉ và Báo Đốm. Mỗi nhân vật đều sở hữu những thế mạnh riêng và không hề đơn độc trong suốt hành trình khi luôn có Đồng Đội kề bên sát cánh chiến đấu.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Đảo Quái Thú cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

I. Giới thiệu Đảo Quái Thú

Đảo Quái Thú là một tựa pc & mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành.

Đảo Quái Thú  được thiết kế theo phong cách đồ họa chibi 2D màu sắc tươi sáng, tuy chẳng khác gì nhiều với những game cùng thể loại Idle RPG nhưng lại có một sức hút lạ lùng. Đặt chân vào Đảo Quái Thú, người chơi được lựa chọn một trong 3 class với tạo hình chỉ cần liếc mắt là mê ngay gồm Rừng Xanh, Vượn Khỉ và Báo Đốm. Mỗi nhân vật đều sở hữu những thế mạnh riêng và không hề đơn độc trong suốt hành trình khi luôn có Đồng Đội kề bên sát cánh chiến đấu.

Bên cạnh 2 đồng bọn, nhân vật còn được hỗ trợ bởi Thú, Thần Thú, Nữ Thần và Trứng Linh. Chưa kể đến người chơi có thể thu thập không giới hạn đồng đội của mình. Dù không được đưa vào trận hình, đồng đội vẫn sẽ giúp gia tăng sức mạnh cho toàn đội.

Tải game Đảo Quái Thú cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

II. Tính năng game Đảo Quái Thú

Dù đi theo lối chơi Idle RPG nhàn rỗi, không phải thao tác phức tạp, chỉ ngồi không click chuột hoặc nhấp vào màn hình nhưng một khi đã chạm tay vào game Đảo Quái Thú, người chơi sẽ không có cảm giác nhàm chán. Các hoạt động, tính năng trong game được khai mở liên tục cho người chơi thỏa sức khám phá.

Mỗi một tính năng, hoạt động đều vô cùng chuyên sâu, đòi hỏi người chơi có những tính toán hợp lý về hướng phát triển, lựa chọn nâng cấp đồng đều hay tập trung vào những tính năng giúp gia tăng lực chiến vượt trội để có tên trên BXH.

Bên cạnh đó, các hoạt động không giới hạn giúp người chơi thu thập nguyên vật liệu liên tục. Cấp độ nhân vật có thể chững lại trong một thời gian nhưng dường như việc tăng lực chiến là không có điểm dừng dù bạn có treo máy đi chăng nữa.

Người chơi Đảo Quái Thú còn được mở rộng tầm mắt khi lần đầu tiên được biết lễ kết hôn, dựng gia viên, kết sư đồ, sinh hoạt trong bộ lạc của người tối cổ, thượng cổ…sẽ diễn ra như thế nào. Game Đảo Quái Thú còn siêu nhẹ, có thể tải app cho mobile, cài đặt file apk cho giả lập hoặc chơi trực tiếp trên web.

III. Tải Đảo Quái Thú cho Android, iOS

Tải game Đảo Quái Thú trên chợ ứng dụng

Đảo Quái Thú
Tải Đảo Quái Thú trên Google Play

– Link tải Đảo Quái Thú trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Đảo Quái Thú trên App Store

– Link tải game Đảo Quái Thú trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Đảo Quái Thú)

IV. Download Đảo Quái Thú APK cho PC

– Link tải dao-quai-thu.apk Full chơi trên PC: Đảo Quái Thú.

Xem thêm: Nạp Đảo Quái Thú.