Hướng Dẫn Nạp Thẻ Đảo Quái Thú Và Nhận Quà VIP

Ở đây có ai đang thắc mắc vấn đề về việc nạp đảo quái thú không nào? Chúng tôi thấy có rất nhiều người đang chưa biết về việc này cũng như thắc mắc chưa có ai giải đáp. Chính do vậy bài viết ngày hôm nay hdnapthe.com sẽ nói và đề cập điều này. Ngay sau khi đã nạp thành công thì bạn có thể dễ dàng mua được những món đồ trong game để chơi game tốt hơn so với khi chơi bình thường.

nap the dao quai thu min

Ở đây có ai đang thắc mắc vấn đề về việc nạp thẻ đảo quái thú không nào? Chúng tôi thấy có rất nhiều người đang chưa biết về việc này cũng như thắc mắc chưa có ai giải đáp.

Chính do vậy bài viết ngày hôm nay hdnapthe.com sẽ nói và đề cập điều này. Ngay sau khi đã nạp thành công thì bạn có thể dễ dàng mua được những món đồ trong game để chơi game tốt hơn so với khi chơi bình thường.

I. Nạp thẻ đảo quái thú

Đây là dòng game mobile thuộc thể loại nhập vai. Khi tham gia vào trong game này bạn sẽ gia nhập vào hội những người tối cổ. Qua đó tiến hành xây dựng các hòn đảo. Có thể thấy game mang lối chơi cực kỳ hay.

Bước 1: Từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào đường link thanh toán tại https://play.2game.vn/ để bắt đầu tiến trình thực hiện. Khi vào đây xong thì thực hiện đăng nhập tài khoản game mà mọi người đang chơi vào trong đó.

nap the dao quai thu 1 min

Bước 2: Tiếp theo sau đó click vào mục “nạp tiền”. Khi bấm vào đây xong thì tiếp tục bấm vào chọn lựa “nạp HP”.

nap the dao quai thu min 1

Bước 3: Các phương thức thanh toán mà game hiện đang hỗ trợ hiện ra. Cụ thể gồm đó là gì thì admin sẽ nêu ra ở bên dưới kia.

Bước 4: Thực hiện thanh toán theo hình thức mà game đưa ra. Sau khi thanh toán thành công rồi. Để nạp đảo quái thú thì quay lại địa chỉ https://play.2game.vn/ ban đầu chọn “nạp tiền”. Và chọn theo đó là biểu tượng game “đảo quái thú”.

nap the dao quai thu 3 min

Bước 5: Chọn tài khoản máy chủ gói muốn nạp bên trong này đây rồi tiến hành quy đổi.

Bước 6: Đăng nhập vào game và nhận vật phẩm đã quy đổi là xong thôi.

II. Các hình thức nạp thẻ đảo quái thú

Hiện tại hệ thống đang hỗ trợ thanh toán qua những phương thức bao gồm như sau đây.

  1. Thẻ Gate
  2. Thẻ iSec
  3. Thẻ Appota
  4. Ví điện tử momo
  5. Thẻ ATM nội địa
  6. Thẻ tín dụng quốc tế, visa

    nap the dao quai thu 2 min

Muốn thanh toán qua đâu thì chọn vào tương ứng.

Lưu ý

Đối với thẻ cào thì cần điền đúng mệnh giá seri tương ứng. Nếu như thông tin sai sẽ không được.

Thẻ ngân hàng nội địa phải đăng ký dịch vụ thanh toán online mới được. Còn nếu như chưa đăng ký thì không thể nạp game đảo quái thú được đâu nhé.