Nhất Đại Tông Sư Mobile

game Nhất Đại Tông Sư Mobile về di động Android, iOS, APK – Lao vào vào game người chơi sẽ được tự mình hóa thân thành hiệp khách giang hồ, đồng hành cùng những character “lạ nhưng mà quen” gắn liền với tuổi thơ như Đông Phương Bất Bại, Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Lý Mạc Sầu,…và loạt cao thủ khác trong truyện Kim Dung với tạo hình 2D vẽ tay tinh tế kết hợp mô phỏng hoạt cảnh chiến đấu 3D cực kỳ thích mắt!. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu Nhất Đại Tông Sư Mobile – ĐANG CẬP NHẬT

Nhất Đại Tông Sư Mobile là một tựa game thẻ tướng với các tác dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành ĐANG CẬP NHẬT.

Lao vào vào game người chơi sẽ được tự mình hóa thân thành hiệp khách giang hồ, đồng hành cùng những character “lạ nhưng mà quen” gắn liền với tuổi thơ như Đông Phương Bất Bại, Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Lý Mạc Sầu,…và loạt cao thủ khác trong truyện Kim Dung với tạo hình 2D vẽ tay tinh tế kết hợp mô phỏng hoạt cảnh chiến đấu 3D cực kỳ thích mắt!

Tải game Nhất Đại Tông Sư Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Cộng với cách chơi đấu tướng rảnh tay màn hình ngang lạ mắt cùng vô vàn những bí kíp võ công, đấu pháp lôi cuốn và nhiều tác dụng PvE – PvP liên server nhưng mà thành quả hứa hẹn sẽ là một trong những siêu phẩm game thẻ tướng đỉnh cao trong quý 2 năm nay.

Tải game Nhất Đại Tông Sư Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Chức năng game Nhất Đại Tông Sư Mobile

Giới thiệu game Nhất Đại Tông Sư của NPH SohaGame

Tại đây các người chơi sẽ được chiêu mộ nhiều Anh Hùng tới từ 5 hệ phái gồm Võ Tông – Nội Gia – Xạ Kích – Hộ Vệ – Hỗ Trợ để thi công lên một tổ đội xung trận 5 người tinh anh nhất.
Trong đó mỗi Tướng lại tương ứng với 1 hệ phái riêng sắm vai trò tương sinh tương khắc nhau, đi kèm là bộ võ công hơn vậy cho quý anh chị tha hồ kích duyên, bồi dưỡng và thi công trận hình tuyệt vời khiến mọi trận đánh trở nên cam go, khó đoán hơn!

Các tác dụng rực rỡ của game Nhất Đại Tông Sư

Ngày 2 nhận Hoàng Dung, ngày 7 nhận Dương Quá.

Tuỳ ý lựa chọn hình nền với character Kim Dung yêu mến.

Đồ hoạ linh hoạt – tha hồ chọn hoạt ảnh 2D, 3D.

Vô hạn lượt quay tướng x10 trước tiên.

Cách thức tự chọn mục tiêu siêu đỉnh.

Nhất Đại Tông Sư mới nhất cho di động Android, iOS, APK

Thành quả cho phép người chơi can thiệp sâu vào mỗi trận đấu. Từ việc biến đổi đồ họa hiển thị, zoom – xoay góc nhìncamera, hơn vậy là tùy chọn mục tiêu ra chiêu, cả trước trận và trong trận.

Nhất Đại Tông Sư trên CH Play: Quý anh chị vui lòng click vào icon download game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang tới link download game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

Nhất Đại Tông Sư trên App Store: Quý anh chị vui lòng click vào icon download game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang tới link download game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

Tải bản APK Nhất Đại Tông Sư cho PC: Quý anh chị vui lòng click vào icon download game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang tới link download game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

Những phương thức nạp thẻ game Nhất Đại Tông Sư – SohaGame an ninh và chóng vánh

Hiện tại game đang cung ứng 2 cách thanh toán chính gồm nạp ngay trong game qua SIM mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho phần mềm CH Play và App Store.
Tiếp tới là qua cổng thanh toán của NPH SohaGame (https://nap.sohagame.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ SohaCoin, Thẻ ngân hàng, Thẻ visa, Ví MoMo, Ví TrueMoney.
Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo người chơi Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp game tối ưu nhất.

Nhận Nhất Đại Tông Sư Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng AFKMobi để cập nhật những cập nhật mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều code, vip gift-code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Nhất Đại Tông Sư Mobile cho Android, iOS

Tải game Nhất Đại Tông Sư Mobile trên chợ ứng dụng
Nhất Đại Tông Sư Mobile

Nhất Đại Tông Sư Mobile trên CH Play

– Hãy tải Nhất Đại Tông Sư Mobile trên CH Play cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Nhất Đại Tông Sư Mobile trên App Store

– Hãy tải game Nhất Đại Tông Sư Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Tải Nhất Đại Tông Sư Mobile APK cho PC

– Hãy tải nhat-dai-tong-su-mobile.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Nhất Đại Tông Sư Mobile.