Đại Tông Sư

Tải game Đại Tông Sư về điện thoại Android, iOS, APK – Thưởng Thức Tinh Hoa Võ Lâm. Một trung thổ rộng lớn với hàng ngàn, hàng vạn nhân sĩ giang hồ. Tiếp nối từ đời này sang đời khác, họ truy tìm đỉnh cao của võ học, trở thành một bậc Tông Sư. Ước mơ, tham vọng, yêu, hận, tình thù… Hãy cùng VinaGameMobile.Com trải nghiệm một giang hồ vĩ ngạn mà tràn đày hồng trần đó…

Tải game Đại Tông Sư cho điện thoại Android, iOS, APK 01

I. Giới thiệu game Đại Tông Sư

Đại Tông Sư nhiều phó bản, hoạt động có thưởng hấp dẫn liên tục hàng ngày cho bạn lựa chọn. Đại Hội Võ Lâm, Leo Tháp Đánh Cao Thủ. Khắp võ lâm nơi nơi đều là chiến trường. Với tạo hình thú vị và số lượng Cao thủ trong game mặc sức bạn lựa chọn.

  • Đệ nhất bang: Cái Bang. Với vô vàn cao thủ có tiếng như Tiêu Phong, Hồng Thất Công, Hoàng Dung… Tuyệt kỹ Đả Cẩu Bổng trấn phái nức tiếng giang hồ.
  • Đệ nhất hiệp lữ: Dương Quá – Tiểu Long Nữ, mối tình sâu đậm làm biết bao nhân sĩ võ lâm phải ước vọng.
  • Đệ nhất thần công: Tụ tập vô vàn bí kíp số một số hai giang hồ, ai sẽ nắm giữ Dịch Cân Kinh, Độc Cô Cửu Kiếm Quyết, Hấp Huyết Đại Pháp đây?
  • Đệ nhất tông sư: Trương Tam Phong, Độc Cô Cầu Bại, Đông Phương Bất Bại, Nhậm Ngã Hành, Hồng Thất Công, Đoàn Dự, Vương Ngữ Yên… vô vàn bậc cao thủ cùng tranh phong tại Đại Tông Sư!

Mỗi một vị Cao thủ đều có riêng cho mình một danh sách hiệp duyên. Thông qua duyên với các cao thủ khác có thể tăng thêm nhiều sức mạnh chỉ số cho Cao thủ của bạn. Ngoài hiệp duyên tình tăng trực tiếp sức mạnh, thì hiệp duyên thù sẽ gây thêm chỉ định bất lợi lên người có kiểu duyên này với Cao thủ của bạn.

Một trong những nét đặc sắc của Đại Tông Sư đó chính là các cửa ải Phụ Bản được sắp xếp theo chương hồi tựa như một cuốn đại tiểu thuyết đồ sộ chốn võ lâm.

Mỗi khi vượt ải chư vị Đại hiệp ngoài việc thêm những kiến thức đặc biệt thú vị về giang hồ, những vật phẩm nâng cấp giá trị… thì các cửa ải còn đem đến trải nghiệm so chiêu cùng Cao Thủ vô cùng đặc sắc. Với hơn 16 Cấp ải và chia làm Phổ Thông, Tinh Anh, Anh Hùng sẽ khiến Đại hiệp thảo sức khiêu chiến!

Tải game Đại Tông Sư cho điện thoại Android, iOS, APK 02

Trong hành trình khám phá mọi bí ẩn chốn võ lâm, “Thành Chính” là nơi mà Đại hiệp nhất định phải đi qua để tham gia nhiều hoạt động, tính năng hấp dẫn với phần quà đa dạng.

Đặc biệt, khi Đại hiệp trở thành tuyệt đỉnh cao thủ PVP – Tên của Đại hiệp sẽ nức tiếng muôn phương và đưược vinh danh tại Lôi Đài Trung Tâm của Thành Chính.

II. Tính năng game Đại Tông Sư

Dàn nhân vật nổi tiếng đến từ thế giới võ hiệp của Kim Dung và Cổ Long.

Những thử thách, cửa ải theo những cốt truyện hấp dẫn chốn võ lâm.

Lớp nhân vật đồ sộ, lên đến 150 cao thủ cho bạn lựa chọn.

Tải game Đại Tông Sư cho điện thoại Android, iOS, APK 03

III. Tải Đại Tông Sư cho Android, iOS

– Link tải Đại Tông Sư trên Google Play cho Android: Tại Đây.

– Link tải game Đại Tông Sư trên App Store cho iOS: Tại Đây.

– Link tải DaiTongSu.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:

Xem thêm

GiftCode Đại Tông Sư.

Xem thêm

Nạp Thẻ Đại Tông Sư.