Làm thế nào để nạp thẻ đại chiến tam quốc và mua thẻ tháng siêu cấp

Đại chiến tam quốc

Đai chiến tam quốc chính là tựa game được săn đón rất nhiều hơn 10 non sông. Với lượt thiết đặt lên tới hơn 20 triệu có thể thấy lượng người chơi đông đảo tới mức như thế nào rồi phải không. Và điều hôm nay chúng tôi Admin NẠP sẽ diễn giả liên quan tới game này là nạp đại chiến tam quốc . Có những ai còn chưa biết thì hãy theo dõi cùng admin để biết rồi tuân theo theo nhé.

nạp thẻ đại chiến tam quốc

Đai chiến tam quốc chính là tựa game được săn đón rất nhiều hơn 10 non sông. Với lượt thiết đặt lên tới hơn 20 triệu có thể thấy lượng người chơi đông đảo tới mức như thế nào rồi phải không. Và điều hôm nay chúng tôi Admin NẠP sẽ diễn giả liên quan tới game này là nạp game đại chiến tam quốc. Có những ai còn chưa biết thì hãy theo dõi cùng admin để biết rồi tuân theo theo nhé.

I. Làm thế nào để nạp thẻ đại chiến tam quốc

– Trước nhất đó là vào trong trang thanh toán của nhà phát hành tại địa chỉ https://scoin.vn/. Tiến hành đăng nhập tài khoản và chọn vào đó biểu tượng game “đại chiến tam quốc” này đây.

nạp đại chiến tam quốc

– Tiếp theo đó lựa chọn sever cũng như character đang chơi trong game này kèm theo đó là gói muốn mua. Ví dụ các bro đang muốn được mua thẻ tháng siêu cấp Đại Chiến Tam Quốc thì chọn vào đây.

nạp game đại chiến tam quốc

– Tiếp theo nữa tiến hành chọn vào hình thức muốn thanh toán trong game này. Ở đây hiện ra tất cả những hình thức đang có đó.

– Sau cùng hoàn thành quá trình thanh toán đó xong. Nếu như thành công sẽ có thông báo gửi về cho mọi người biết.

Mua thành công rồi vào game đăng nhập thưởng thức những chức năng nhưng nó hiện đang có đi thôi.

II. Các cách nạp game đại chiến tam quốc

– Thẻ cào scoin, bit, vcoin: chỉ cần mua thẻ, điền đúng mã thẻ seri vào mục thẻ đang chiếm hữu hợp lệ là xong rồi.

– Tin nhắn sms: Thực hành với những mạng đó là viettel, mobiphone, vinaphone. Click vào gói mua và mạng muốn thực hiện thanh toán. Hệ thống sẽ đưa ra cú pháp cho các bro soạn tin. Nhắn theo cú pháp đó gửi về 9029.

nạp game đại chiến tam quốc

– Thẻ ngân hàng ATM nội địa.

– Thẻ tín dụng quốc tế.

– Số dư scoin.

Lời cuối

Như vậy là mọi người có thể thấy quá trình nạp đại chiến tam quốc có khá nhiều những hình thức thanh toán để các bro lựa chọn. Và xem xét rằng hiện trang nạp duy nhất nhưng hệ thống đang có đó là https://scoin.vn/. Ngoài địa chỉ đó thì địa chỉ khác đều không phải.