Hướng Dẫn Đại chiến tam quốc » Hình thức nạp thẻ đại chiến tam quốc VTC và nhận ngân phiếu

Game mang tên đại chiến tam quốc của NPH vtc mobile có lẽ không còn lạ lẫm gì với đồng đội nữa phải không nào. Để chơi game tốt cần phải có ngân phiếu để mua những cống phẩm trong này đây. Nhưng mà để sở hữu ngân phiếu thì cần phải nạp đại chiến tam quốc mới được. Gần đây hình thành rất nhiều những trang lừa đảo. Vì điều này nhưng admin khuyên các các bro nên thực hiện tuân theo chỉ dẫn từ hệ thống như bên dưới đề cập kia. Hiện giờ không phải đợi lâu nữa cùng vào xem ngay thôi.

nạp thẻ đại chiến tam quốc VTC

Game mang tên đại chiến tam quốc của NPH vtc mobile có lẽ không còn lạ lẫm gì với đồng đội nữa phải không nào. Để chơi game tốt cần phải có ngân phiếu để mua những cống phẩm trong này đây. Nhưng mà để sở hữu ngân phiếu thì cần phải nạp knb đại chiến tam quốc mới được. Gần đây hình thành rất nhiều những trang lừa đảo. Vì điều này nhưng admin khuyên các các bro nên thực hiện tuân theo chỉ dẫn từ hệ thống như bên dưới đề cập kia. Hiện giờ không phải đợi lâu nữa cùng vào xem ngay thôi.

I. Các bước nạp knb đại chiến tam quốc VTC

Trước nhất sẽ là vào trong địa chỉ https://scoin.vn/ rồi thực hiện đăng nhập tài khoản của mọi người vào trong đó. Đây là tài khoản chơi trong game đại chiến tam quốc.

Tiếp theo đó các các bro sẽ được chuyển tới màn hình thanh toán mới của game. Ở đây thì click vào “nạp ví”. Mọi người bấm vào đó để tiếp tục quá trình nap the dai chien tam quoc.

cách nạp thẻ đại chiến tam quốc VTC

Tới mục thứ 3 thì người chơi lựa chọn vào phương thức nạp mong muốn. Tại đây có nhiều những phương thức nạp cho các bro để chọn.

cách nạp thẻ đại chiến tam quốc VTC

Sau cuối thanh toán thành công. Vào game đăng nhập rồi lựa chọn cống phẩm, gói muốn mua thì hệ thống sẽ tự trừ số scoin đang có.

II. Nạp card đại chiến tam quốc VTC gồm có những gì?

  1. Qua thẻ cào game. Các bước đầu vào https://scoin.vn/ làm giống như trên kia không khác gì. Click vào loại thẻ đang hỗ trợ gồm scoin, bit, vcoin. Sau đó thì thực hiện điền đúng mã thẻ và seri vào trong này là xong.

    cách nạp thẻ game đại chiến tam quốc VTC

  2. Thẻ ngân hàng. Anh chị em sẽ được dùng 1 trong 2 thẻ là hoặc thẻ quốc tế tín dụng. Chọn thẻ muốn thanh toán rồi sau đó là số tiền nạp. Hệ thống sẽ đưa các bro tới trang mới, tại đây thì điền kiến thức trên thẻ theo đòi hỏi hệ thống là nạp đại chiến tam quốc thành công rồi.

    nạp đại chiến tam quốc vtc

  3. Paypal.
  4. Tin nhắn tin nhắn . Trong mục tin nhắn chọn vào game muốn nạp tại đây đó chính là “đại chiến tam quốc” và mạng. Khi có cú pháp hiện ra soạn tin theo đó gửi 9029.

    nạp đại chiến tam quốc vtc sms

III. Các xem xét trong quá trình nạp ngân phiếu đại chiến tam quốc

– Đối với thẻ cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến. – Với hình thức tin nhắn thì thực hành tất cả 3 mạng viettel, mobifone và vinaphone. – 1 ngày không giới hạn số lượng muốn mua.