Nạp Thẻ Đại Chiến Samurai – VNG

Chào mọi người chơi nhé, hôm nay admin sẽ giúp các quý anh chị làm thế nào để nạp tiền game đại chiến samurai . Đây là dòng trò chơi của vng và được đông đảo nhiều những quý anh chị đang chơi và cảm thấy hứng thú. Sau đây chỉ với vài thao tác cơ bản là quý anh chị đã có thể thực hiện thanh toán trong trò chơi thành công rồi. Cùng theo dõi bài viết bên dưới để biết nhưng mà tuân theo ngay nhé.

Nạp Thẻ Đại Chiến Samurai

Chào mọi người chơi nhé, hôm nay admin sẽ giúp các quý anh chị làm thế nào để nạp tiền game đại chiến samurai. Đây là dòng trò chơi của vng và được đông đảo nhiều những quý anh chị đang chơi và cảm thấy hứng thú. Sau đây chỉ với vài thao tác cơ bản là quý anh chị đã có thể thực hiện thanh toán trong trò chơi thành công rồi. Cùng theo dõi bài viết bên dưới để biết nhưng mà tuân theo ngay nhé.

I. Các bước nạp tiền game đại chiến samurai NPH VNG

B1 mọi người người chơi hãy cùng truy cập vào trong https://pay.zing.vn/wplogin/cell/qcs và thực hiện đăng nhập tài khoản trò chơi của quý anh chị vào. Đây chính là trang nạp đại chiến samurai chính thức của nhà ra mắt đó.

Bước 2: ngay sau khi đăng nhập tài khoản thành công rồi thì quý anh chị bấm tiếp lựa chọn máy chủ và anh hùng đang chơi trong trò chơi.

Nạp Thẻ Đại Chiến Samurai vng

Bước 3: tiếp sau đó thì click on lựa chọn hình thức thanh toán ở trong trò chơi.

B4 click on chọn thêm vào gói muốn mua và thanh toán là xong thôi.

II. Những làm thế nào để nạp trò chơi đại chiến samurai NPH VNG

– Cách 1: là thực hiện thanh toán qua thẻ cào. Loại thẻ cào hỗ trợ người chơi nạp hiện nay đó chính là thẻ cào trò chơi zing. Mọi người nên sẵn sàng thẻ này trước khi nạp. Sau khi thực hiện các bước ban sơ như trên là vào https://pay.zing.vn/wplogin/cell/qcs đăng nhập. Thì tiếp tục bấm hình thức “thẻ cào zing”. Điền đúng mã thẻ và seri là xong xuôi rồi.

nạp đại chiến samurai bằng sms

– Cách 2 nạp qua ví điện tử zalopay. Do đây là ví của vng kết thích hợp sáng lập nên khi nạp sẽ có nhiều ưu đãi lắm nhé. Ở mục thanh toán thì chọn “zalopay” và gói nạp. Khi đó sẽ có mã QR hiện ra. Quý anh chị hãy thực hiện quét mã QR để hoàn tất quá trình giao dịch này.

nạp đại chiến samurai bằng thẻ cào

– Cách three nạp qua thẻ hoặc thẻ visa. Quý anh chị có thể chọn cách thanh toán trò chơi đại chiến samurai qua thẻ ngân hàng nội địa nội địa và thẻ mastercard. Để ý với thẻ nội địa thì cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến của ngân hàng đó nhé. Ở phần thanh toán chọn loại thẻ muốn thanh toán. Tiếp nữa chọn gói và ngân hàng muốn nạp. Kết thúc giao dịch điền kiến thức trên thẻ vào đó là xong.

cách nạp game đại chiến samurai

Những vấn đề liên quan tới việc nạp đại chiến samurai NPH vng đã có hết ở trên. Nếu như cần hỏi gì thì remark để mình biết.