Gift-code Đại Chiến Samurai mới nhất: Chỉ dẫn cách nhận và nhập mã quà khủng

Mọt tui sẽ liên tiếp update và tổng hợp gift-code Đại Chiến Samurai với nhiều phần quà cực thú vị từ nhà phát hành NPH VNG.

Nếu quý anh chị cần một game thẻ tướng thú vị, đồ họa 2D theo đẳng cấp chibi rất dị, Đại Chiến Samurai NPH VNG là một lựa chọn không thể ấn tượng hơn. Đại Chiến Samurai sẽ đưa người chơi quay về thời kỳ xảy ra các cuộc chiến tàn khốc giữa các gia tộc samurai. Bối cảnh chính của trò chơi là thời Sengoku, thời khắc xảy ra mâu thuẫn giữa 4 gia tộc của Nhật Bản. Nói nôm na thì giống như cuộc chiến trong Tam Quốc Chí vậy.

Đại Chiến Samurai có tổng cộng hơn 100 danh tướng huyền thoại của Nhật Bản như Oda Nobunaga, Hideyoshi, độc nhãn long Masamune, Tadakatsu, Yukimura, âm dương sư Seimei, Ninja Kakashi,… cho người chơi thỏa sức dùng và đổi mới chiến thuật. Trò chơi còn có những con quái vật trong thần thoại của Nhật như Mãng xà Orochi, quái vật Kappa,…

Đại Chiến Samurai có cách chơi chiến thuật thẻ bài. Mới khởi đầu chơi, người chơi sẽ thấy trò chơi này có gameplay tương đối dễ dàng tuy nhiên càng đào sâu vào hưởng thụ, các công dụng như Gia tộc chiến liên server, PvP liên server càng khiến người chơi bị cuốn vào nhưng mà không dứt ra được. Dù là một game chiến thuật dạng thẻ tướng tuy nhiên Đại Chiến Samurai của NPH VNG lại có những nhân tố của một game nhập vai như thiết bị cánh hay thú cưỡi.

Một game thú vị như Đại Chiến Samurai chắc chắn không thể thiếu đi gift-code. Hãng NPH VNG đã tung ra rất nhiều gift-code Đại Chiến Samurai với phần quà cực khủng nhằm hỗ trợ người chơi có được hành trang tốt nhất để khởi đầu game.

I. Chỉ dẫn nhập gift-code Đại Chiến Samurai

Để ý: Khi người chơi nhập gift-code thành công, quà sẽ gửi vào mục Thư trong trò chơi. Nếu quý anh chị nhập gift-code Đại Chiến Samurai không thành công thì có thể mã gift đó đã hết hạn dùng.

Bước 1: Truy cập website nhập gift-code Đại Chiến Samurai tại đây.

Bước 2: Chọn phương thức đăng nhập của quý anh chị như Zing ID, Guest, Facebook, Apple ID hoặc Zalo.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của mình.

Bước 4: Chọn server và tên character

Bước 5: Nhập mã giftcode, mã xác nhận rồi ấn Nhận Quà

Bước 6: Vào game, chọn mục Thưởng và nhấn Nhận Quà.

II. Tổng hợp gift-code Đại Chiến Samurai mới nhất

  • 1DAICHIENSR: 4 thiết bị cam Nioh
  • 2DAICHIENSR: 500 Kim Nguyên Bảo, 10 Rượu, 10 Cơm nắm
  • 3DAICHIENSR: 40 Mảnh tướng đỏ, 10 Rượu, 10 Cơm nắm
  • 4DAICHIENSR: 1 Hồn tương cam, 10 Rượu, 20 Cơm nắm

Cá nhân Mọt tui thấy rằng Đại Chiến Samurai thực sự rất đáng chơi và chơi trong một thời kì rất dài. Đồ họa chibi 2D tuy nhiên các skill vẫn rất hoành tráng, đã mắt. Bối cảnh thời Chiến Quốc đầy khốc liệt của Nhật Bản cũng khiến người chơi cảm thấy hứng thú. Cách chơi của Đại Chiến Samurai càng chơi sẽ càng thú vị và gây nghiện.

Tải tại: