Hình thức nạp thẻ linh kiếm cửu thiên và quy đổi VXU mua vật phẩm

Một game mới ra mắt cực kỳ hay và được đông đảo bạn bè khắp mọi nơi muốn khám phá. Đó chính là game linh kiếm của thiên. Như mình đã nói với các bạn vì game này có đông đảo bạn bè người chơi khắp nơi quan tâm. Nên vì thế quá trình nạp linh kiếm cửu thiên cũng được khá nhiều bạn hỏi. Sẽ không để mọi người đợi lâu nữa. Cùng tìm hiểu ngay bây giờ về việc này thôi nào. Các bước nạp game linh kiếm cửu thiên Việc làm đầu tiên mà game nào chúng ta cũng phải làm đó là truy cập địa chỉ vào trong trang nạp chính thức mà game hiện đang có. Bạn hãy vấm -> vào đây chúng tôi sẽ đưa bạn đến trang đó. Khi bấm vào đó xong thi hãy thực hiện đăng nhập tài khoản game mà mình hiện đang có trong đây vào. Đây là tài khoản bạn đang chơi trong game. Sau khi đăng nhập hệ thống sẽ hiện ra các hình thức đăng nhập cho bạn chọn để nạp linh kiếm cửu thiên Bấm vào phương thức thanh toán và gói nạp sau đó xác nhận. Mở game ra và chọn gói đồ hay gói vật phẩm muốn mua để chinh chiến thôi nào. Những hình thức thanh toán khi nạp tiền linh kiếm cửu thiên hiện đang có Thẻ trả trước (Chi áp dụng với thẻ cào viettel) Qua ngân hàng nội địa/iBanking (Ưu đãi 17%), Nạp qua ngân hàng nội địa qua QR Giftcode (Ưu đãi 17%), Thẻ visa (Ưu đãi 17%). Bạn chọn gói và chọn ngân hàng thanh toán. Sau đó điền các thông tin in trên thẻ ngân hàng để hoàn tất quá trình nạp linh kiếm cửu thiên Momo (Ưu đãi 11%), ViettelPay (Ưu đãi 11%). Các bạn chỉ cần thực hiện mở ứng dụng sau khi chọn gói mua và tiến hành thanh toán qua cách quét mã QR thôi. Thẻ Vcoin/Gate ( điền mã thẻ và seri hợp lệ là được ). SMS – Vinaphone/Mobifone SMS – Viettel. Với cách này bạn sẽ nhắn tin theo hệ thống hướng dẫn. Điều cần biết khi nạp linh kiếm cửu thiên – Không nên nạp chui và nạp lậu ở những địa chỉ không tin cậy. – Khi nạp xong nhớ vào game để mua đồ. – Tỷ lệ quy đổi sẽ hiển thị ra màn hình khi bạn tiến hành thanh toán. Với mỗi hình thức sẽ có ưu đãi khác nhau. Những ưu đãi đó mình đã liệt kê bên trên hết rồi đó. Hình thức nạp thẻ linh kiếm cửu thiên khá là chi tiết cho anh em rồi đúng không.

nạp thẻ linh kiếm cửu thiên

Một game mới ra mắt cực kỳ hay và được đông đảo bạn bè khắp mọi nơi muốn khám phá. Đó chính là game linh kiếm của thiên. Như mình đã nói với các bạn vì game này có đông đảo bạn bè người chơi khắp nơi quan tâm. Nên vì thế quá trình nạp game linh kiếm cửu thiên cũng được khá nhiều bạn hỏi. Sẽ không để mọi người đợi lâu nữa. Cùng tìm hiểu ngay bây giờ về việc này thôi nào.

Các bước nạp game linh kiếm cửu thiên

 1. Việc làm đầu tiên mà game nào chúng ta cũng phải làm đó là truy cập địa chỉ vào trong trang nạp chính thức mà game hiện đang có. Bạn hãy vấm -> vào đây chúng tôi sẽ đưa bạn đến trang đó.
 2. Khi bấm vào đó xong thi hãy thực hiện đăng nhập tài khoản game mà mình hiện đang có trong đây vào. Đây là tài khoản bạn đang chơi trong game.

 3. Sau khi đăng nhập hệ thống sẽ hiện ra các hình thức đăng nhập cho bạn chọn để nạp linh kiếm cửu thiên.
 4. Bấm vào phương thức thanh toán và gói nạp sau đó xác nhận.

  cách nạp thẻ linh kiếm cửu thiên

 5. Mở game ra và chọn gói đồ hay gói vật phẩm muốn mua để chinh chiến thôi nào.

Những hình thức thanh toán khi nạp tiền linh kiếm cửu thiên hiện đang có

 • Thẻ trả trước (Chi áp dụng với thẻ cào viettel)
 • Qua ngân hàng nội địa/iBanking (Ưu đãi 17%), Nạp qua ngân hàng nội địa qua QR Giftcode (Ưu đãi 17%), Thẻ visa (Ưu đãi 17%). Bạn chọn gói và chọn ngân hàng thanh toán. Sau đó điền các thông tin in trên thẻ ngân hàng để hoàn tất quá trình nạp game linh kiếm cửu thiên.

  cách nạp thẻ game linh kiếm cửu thiên

 • Momo (Ưu đãi 11%), ViettelPay (Ưu đãi 11%). Các bạn chỉ cần thực hiện mở ứng dụng sau khi chọn gói mua và tiến hành thanh toán qua cách quét mã QR thôi.

  nạp linh kiếm tình duyên

 • Thẻ Vcoin/Gate ( điền mã thẻ và seri hợp lệ là được ).

  nạp game linh kiếm tình duyên

 • SMS – Vinaphone/Mobifone SMS – Viettel. Với cách này bạn sẽ nhắn tin theo hệ thống hướng dẫn.

  nap the linh kiem tinh duyen

Điều cần biết khi nạp linh kiếm cửu thiên

– Không nên nạp chui và nạp lậu ở những địa chỉ không tin cậy.

– Khi nạp xong nhớ vào game để mua đồ.

– Tỷ lệ quy đổi sẽ hiển thị ra màn hình khi bạn tiến hành thanh toán. Với mỗi hình thức sẽ có ưu đãi khác nhau. Những ưu đãi đó mình đã liệt kê bên trên hết rồi đó.

Hình thức nạp thẻ linh kiếm cửu thiên khá là chi tiết cho anh em rồi đúng không.