Tặng 1000 gift code mừng siêu phiên bản Cửu Dương Truyền Kỳ

Nhân dịp Cửu Dương Truyền Kỳ (Cuu Duong Truyen Ky) ra mắt siêu phiên bản đánh dấu 1 năm hành trình mà NPH gosu gửi tặng đến đọc giả 2game 1000 gift code.
Tin hot Vừa xả hơi ngày lễ cộng đồng Ninja Làng Lá lại lên dây cót chiến Big Update tháng 9 Tin hot Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay Tin hot Top 10 game anime đáng yêu và hấp dẫn đáng để chú ý trong 2020

Tặng 1000 giftcode mừng siêu phiên bản Cửu Dương Truyền Kỳ 1

Nhân dịp Cửu Dương Truyền Kỳ (Cuu Duong Truyen Ky) ra mắt siêu phiên bản đánh dấu 1 năm hành trình mà NPH gosu gửi tặng đến đọc giả 2game 1000 gift code.

I. Hướng dẫn kích hoạt gift code:

Trong game bạn click vào biểu tượng Khoanh tròn nằm bên mém tay phải màn hình rồi tìm đến mục Cài đặt, chọn Gift code và tiến hành nhập mã nhận thưởng.

Cửu Dương Truyền Kỳ – Game Kiếm Hiệp 9 Tông thực sự đã và đang chứng tỏ thực lực của mình trên thị trường game Việt. Giữa rừng game không dễ thở, Cửu Dương Truyền Kỳ vươn mình trở thành một game có chất lượng vượt trội, đậm chất Kiếm Hiệp, xứng đáng với khẩu hiệu Game Kiếm Hiệp 9 Tông. Ngay từ khi chính thức khai mở (20/9/2019), game đã xây dựng được cộng đồng vững mạnh, được đông đảo game thủ Việt đón nhận với hơn 1 triệu lượt download, 10 ngàn bang hội được thành lập, đạt Top 1 thịnh hành sau 2 ngày ra mắt.

Trong 1 năm qua, Cửu Dương Truyền Kỳ đã cho ra mắt 6 phiên bản mới chất lượng, chiều lòng cộng đồng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người chơi. Mỗi phiên bản đều có những thay đổi, cập nhật tính năng mới như xuất hiện thêm 3 môn phái mới, nhiều hoạt động PVP, PVE liên Server; đặc biệt là tính năng Kết Hôn cho phép người chơi tự do kết duyên, cùng nhau săn Boss, làm nhiệm vụ…

Tặng 1000 giftcode mừng siêu phiên bản Cửu Dương Truyền Kỳ 2

Hiện nay, Cửu Dương Truyền Kỳ không chỉ có mặt trong nước mà còn vươn khắp các nước Đông Dương và “ủ mưu” phủ sóng toàn khu vực Đông Nam Á. Điều này cho thấy nội tại chất lượng của game, từ đồ họa cho đến cách chơi và sự phát triển vượt bậc không thể phủ nhận.

Trang chủ: https://bit.ly/2DQnTIv
Fanpage https://bit.ly/3hFk9r5
Download game: https://9dtruyenky.onelink.me/3cM8/Fanpage