Làm Thế Nào Để Nạp Thẻ Cuồng Kiếm Vô Song VTC Mobile

Cuồng Kiếm

NPH VTC tiếp tục trình làng tựa game kinh điển mang tên cuồng kiếm. Có thể nói cách chơi cực hay PK cực đã thả ga cho anh em xả láng. Mọi người cần những gì khi nạp cuồng kiếm vô song ? Nạp tại đâu là địa chỉ uy tín nhất. Và quà khi nạp x2 lần đầu là gì. Câu hỏi đó sẽ được chúng tôi trả lời ngay lập tức ở bên dưới cho mọi người.

nạp thẻ cuồng kiếm

NPH VTC tiếp tục trình làng tựa game kinh điển mang tên cuồng kiếm. Có thể nói cách chơi cực hay PK cực đã thả ga cho anh em xả láng. Mọi người cần những gì khi nạp thẻ cuồng kiếm vô song? Nạp tại đâu là địa chỉ uy tín nhất. Và quà khi nạp x2 lần đầu là gì. Câu hỏi đó sẽ được chúng tôi trả lời ngay lập tức ở bên dưới cho mọi người.

I. Các bước nạp thẻ cuồng kiếm vô song vtc rõ ràng nhất

 1. Việc thứ nhất người chơi cần thực hiện phải làm là truy cập địa chỉ https://scoin.vn để tiến hành nạp.
 2. Đăng nhập tài khoản scoin của bạn vào đó. Đây là tài khoản lúc chơi game để đăng ký đó.

  cách nạp thẻ cuồng kiếm

 3. Sau khi đăng nhập xong thì do bạn đang muốn nạp thẻ cuồng kiếm vô song vtc nên chọn ngay vào biểu tượng của game này.
 4. Tiếp tục đến thì chọn máy chủ nhân vật đang chơi ở trong game vào trong đó.

  nạp game cuồng kiếm

 5. Chọn phương án nạp thẻ cuồng kiếm.
 6. Cuối cùng điền thông tin của cách nạp đó là hoàn thành rồi.

II. Các phương án nạp thẻ game cuồng kiếm vtc nhanh nhất

 • C1 đó là nạp qua thẻ cào. Và những loại thẻ hỗ trợ trong game bao gồm VCOIN, BIT. Bạn có thể mua những loại thẻ này và chuẩn bị trước. Về sau cần làm chỉ là điền mã thẻ và seri là hoàn tất rồi.

  nạp cuồng kiếm vtc

 • Cách 2 nạp qua SMS tin nhắn sms. Áp dụng với mọi loại nhà mạng hiện nay. Tổng đài hỗ trợ duy nhất chính là 9029 thôi. Bạn cần vào địa chỉ http://cuongkiem.vn/napthe và đăng nhập tương tự. Khi chọn thanh toán qua SMS sms rồi nhắn tin theo cú pháp là hoàn thiện rồi.

  cách nạp cuồng kiếm vtc

 • Cách 3 là thực hiện nạp qua thẻ ATM. Khác với các bước trên bạn phải vào https://scoin.vn/nap-tien chọn nạp qua thẻ ATM. Khi đã nạp xong rồi, quay về màn hình chính chọn game muốn nạp và thanh toán quá ví scoin là được.

  nạp thẻ cuồng kiếm

Như bạn thấy đó việc nạp thẻ game cuồng kiếm vô song vtc khá là nhanh chóng và dễ dàng phải không nhỉ. Nếu chưa hiểu có thể comment bên dưới giúp mình ngay nha.