3 cách thanh toán thẻ cuồng kiếm vô song vtc mobile qua tin nhắn sms/ thẻ cào/ scoin

nạp cuồng kiếm vô song  cũng được nhiều bạn quan tâm và hỏi mình. Để những bạn chưa biết mình sẽ làm bài viết để hướng dẫn cho những game thủ đang quan tâm để biết đến nhé.

nạp thẻ cuồng kiếm

nạp card cuồng kiếm vô song cũng được nhiều bạn quan tâm và hỏi mình. Để những bạn chưa biết mình sẽ làm bài viết để hướng dẫn cho những game thủ đang quan tâm để biết đến nhé.

I. Những phương thức nạp thẻ cuồng kiếm vô song VTC mobile

  1. Truy cập vào trong trang https://scoin.vn/ đăng nhập tài khoản vào đó. Lưu ý đây là tài khoản đây là tài khoản bạn dùng để chơi game trước kia. Có thể đăng nhập qua facebook hoặc scoinid.

    nạp thẻ cuồng kiếm vtc mobile

  2. Đăng nhập xong hệ thống sẽ hiện ra các game bạn đang chơi trong tài khoản của bạn. Bấm vào biểu tượng “cuồng kiếm” để tiếp tục.
  3. Để nạp card game cuồng kiếm vtc mobile thì chọn nhân vật và máy chủ trong game này.
  4. Tiếp đến sẽ là phải lựa chọn các hình thức thanh toán mà bạn muốn.
  5. Cuối cùng kết thúc giao dịch vào game và chọn mua đồ ngay thôi.

II. Những phương thức thanh toán khi nạp knb cuồng kiếm

Cách 1: đó là thanh toán qua SMS sms. Với phương án nạp này thì bạn chỉ cần vào http://cuongkiem.vn/napthe đăng nhập tài khoản. Tới mục thanh toán chọn thanh toán qua tin nhắn sms. Chọn nhà mạng và gói nạp. Sau đó nhắn tin theo gửi về 9029 là nạp card cuồng kiếm vô song tin nhắn sms thành công ngay.

nạp game cuồng kiếm

Cách 2: phương pháp thanh toán qua thẻ cào. Những loại thẻ hỗ trợ trong đây bao gồm là scoin, vcoin, BIT. Vì thế trước khi nạp bạn hãy chuẩn bị thẻ này trước. Tới khi nạp thì chọn biểu tượng thẻ đang có nhập mã thẻ cũng như seri vào trong đó là xong thôi.

nap the cuong kiem

Cách 3: thanh toán qua ví scoin. Đầu tiên bạn cần nạp scoin vào trong ví trước tiên. Sau đó quay lại địa chỉ thanh toán ban đầu là http://cuongkiem.vn/napthe. Chọn thanh toán qua số dư scoin là xong.

cuongkiem.vn/nap

Mình đã hình thức nạp thẻ cuồng kiếm vô song vtc xong rồi đó. Nếu cần hỏi thêm gì thì comment để nhận được giúp đỡ nha.