Download Cung Đấu Mobile

Download game Cung Đấu Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Cung Đấu Mobile của vng mang đến lối chơi kể truyện độc nhất vô nhị tại thị trường game Việt, gameplay khác xa với các dòng game cung đấu đã ra mắt trước đó.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Cung Đấu Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Cung Đấu Mobile NPH VNG

Cung Đấu Mobile là một tựa game mobile cung đấu với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành NPH VNG.

Cung Đấu Mobile của vng mang đến lối chơi kể truyện độc nhất vô nhị tại thị trường game Việt, gameplay khác xa với các dòng game cung đấu đã ra mắt trước đó.

-Cách chơi kể truyện vô cùng độc đáo: Tham gia vào Cung Đấu Mobile mấy chị em không những vừa được chơi game vừa đọc truyện mà còn có thể tự xây dựng cốt truyện dựa trên việc quyết định việc chọn A hay B ở các tình huống làm nhiệm vụ hay đi hoạt động nữa đấy. Túm váy lại thì khi đến với Cung Đấu Mobile, cuộc đời mỗi người đều là kết thúc mở. Quyết định ra sao, trở thành người thế nào đều do chính bàn tay chị em nhấn chọn, nắm giữ.

Tải game Cung Đấu Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Cung Đấu Mobile

Và quyết định của mấy chị em sau mỗi tình huống sẽ dần dần định hình tính cách và số phận nhân vật trong game luôn. Bạn có thể là một quý nhân sống một đời an nhàn, thưởng ngoạn giang sơn, hay bước vào vòng xoáy tranh đấu, đoạt quyền mưu lợi để trở thành bậc mẫu nghi thiên hạ, xưng nữ đế??? Nói chung trở thành người tốt hay kẻ xấu, mọi thứ đều rất mỏng manh dễ vỡ chị em à.

-Hình ảnh, âm thanh đạt chuẩn phim Hoàng Cung: Nếu mấy bánh béo đã từng khóc sướt mướt khi thấy những nhân vật chính mà mình yêu quý trong các tựa phim Cung Đấu, Hoàng Cung nọ kia bị chà đạp, ức hiếp thì đảm bảo khi chơi Cung Đấu Mobile mấy mẹ còn cảm thấy não lòng hơn nữa đấy!!! Chuyện là hình ảnh, âm thanh trong game được mô phỏng vô cùng chân thật. Mọi thứ, mọi tình tiết hiện ra trước mắt bạn cứ như một bộ phim dài tập vậy đó. Vừa đẹp, vừa tinh tế, dễ khiến mấy chị em mình bị ảo tưởng là đang đóng phim chứ không phải chơi game nữa.

Đã thế trong game này mấy chị em còn được tương tác, trải nghiệm lối sống cung đình từ cầm kỳ thi họa, dạo chơi cùng tri kỉ hay thậm chí là thu nạp đồ đệ hoặc tạo mối nhân duyên với vương gia nữa đấy. Mặt khác game cũng có tính năng Tam Cung Lục Viện hứa hẹn là nơi cho mấy chị em đàn đùm, tám chuyện, lên kế hoạch tranh đấu cả ngày cũng không hết việc nữa cơ.

IV. Download Cung Đấu Mobile cho Android, iOS

Tải game Cung Đấu Mobile trên chợ ứng dụng

Cung Đấu Mobile

Download Cung Đấu Mobile trên Google Play

– Link download Cung Đấu Mobile trên Google Play cho Android: Cung Đấu .(Cung Đấu )

Download Cung Đấu Mobile trên App Store

– Link download game Cung Đấu Mobile trên App Store cho iOS: Cung Đấu .(Cung Đấu )

V. Tải Cung Đấu Mobile APK cho PC

– Link download cung-dau-mobile.apk Full chơi trên PC: Cung Đấu .

Xem thêm: Nạp Cung Đấu Mobile.