Cách Nạp Tiền Cung Đấu Mobile – NPH VNG Nhanh Nhất 2021

Chủ đề hôm nay chúng ta bàn tới đó là làm sao để nạp cung đấu mobile . Tựa trò chơi do NPH vinagame chính thức cho ra mắt vào ngày 24/12/2019 vừa qua. Có thể nói dù chỉ vừa ra mắt thôi tuy nhiên nó đã chiếm trọn niềm tin nơi các quý anh chị người theo dõi rồi. Từ cách chơi giao diện đồ họa đều thích mắt. Muốn chơi tốt hơn cần mua đồ hay gói VIP. Chính vì thế nên chúng ta thử xem nạp tiền game ở trò chơi này thế nào và mua ra sao nhé.

nạp thẻ cung đấu mobile

Chủ đề hôm nay chúng ta bàn tới đó là làm sao để nạp card cung đấu mobile. Tựa trò chơi do NPH vinagame chính thức cho ra mắt vào ngày 24/12/2019 vừa qua. Có thể nói dù chỉ vừa ra mắt thôi tuy nhiên nó đã chiếm trọn niềm tin nơi các quý anh chị người theo dõi rồi. Từ cách chơi giao diện đồ họa đều thích mắt. Muốn chơi tốt hơn cần mua đồ hay gói VIP. Chính vì thế nên chúng ta thử xem nạp tiền game ở trò chơi này thế nào và mua ra sao nhé.

I. Quá trình nạp card cung đấu mobile

Bước 1. Việc trước tiên người dùng cần thực hiện là vào trong trang thanh toán chính thức của trò chơi tại địa chỉ https://pay.zing.vn/. Vào đó quý anh chị sẽ thấy ô tìm kiếm. Anh chị em hãy gõ tìm “cung đấu” và click on vào biểu tượng trò chơi đó luôn.

cách nạp thẻ cung đấu mobile

Bước 2:. Thực hiện đăng nhập tài khoản đang chơi của quý anh chị vào đây để nạp cung đấu mobile. Có nhiều cách đăng nhập như qua fb, zalo, tài khoản zingid. Trước kia quý anh chị chơi qua đâu thì đăng nhập vào đó.

nạp cung đấu mobile

Bước 3:. Chọn máy chủ và anh hùng ( nếu hệ thống không hưởng thụ thì thôi ).

Bước 4. Chọn số KNB/gold muốn mua kèm hình thức thanh toán.

Bước 5. Kết thúc giao dịch vào trò chơi kiểm tra và lựa mua gói vip ngay thôi.

II. Phương thức nạp thẻ cung đấu mobile

Nhiều quý anh chị chưa nạp bao giờ nên sẽ thắc mắc các hình thức thanh toán ở đây là gì đúng không nhở. Mình sẽ nêu luôn bên sau đây

  1. Trước tiên quý anh chị có thể thanh toán thông qua thẻ ngân hàng ATM/ mastercard/. Sau khi đã lựa chọn được gói nạp rồi thì bấm vào biểu tượng ATM hoặc bank card. Tiếp đó chọn ngân hàng nạp và điền những tài liệu liên quan là xong thôi.

    nạp thẻ cung đấu

  2. Nạp tiền cung đấu qua ví điện tử zalopay. Khi thanh toán qua đây người chơi sẽ được ưu đãi thêm 5% giá trị. Tương tự trên quý anh chị cần truy cập vào https://pay.zing.vn/ chọn trò chơi và đăng nhập.

    nạp cung đấu mobile

Tới mục thanh toán chọn zalopay kèm gói. Khi đó hệ thống sẽ hiển thị ra mã QR, quý anh chị thực hiện quét mã là xong.

3. Sau cuối là quý anh chị có thể thanh toán qua thẻ cào zing. Sẵn sàng sẵn thẻ sau đó thì thực hiện điền mã thẻ và seri là được.

nap the cung dau mobile

Thật sự việc nạp card cung đấu mobile khá dễ chứ không hề khó chút nào cả.

  • Nạp tiền kiếm ca cho quý anh chị nào đang muốn tìm.