Cách thanh toán thẻ chúa công chạy mau và cách mua vật phẩm

Chúa công chạy mau là một game tiếp theo được NPH vega đưa ra thị trường. Có thể coi tựa game này có cốt truyện khá hay. Chính vì đó nên ngay từ đầu nó đã gây được nhiều tiếng vang trong cộng đồng chúng ta. Hôm nay mọi người thử tìm hiểu xem nạp chúa công chạy mau có đơn giản như lúc chúng ta chơi game không nhé.

nạp thẻ chúa công chạy mau

Chúa công chạy mau là một game tiếp theo được NPH vega đưa ra thị trường. Có thể coi tựa game này có cốt truyện khá hay. Chính vì đó nên ngay từ đầu nó đã gây được nhiều tiếng vang trong cộng đồng chúng ta. Hôm nay mọi người thử tìm hiểu xem nạp card chúa công chạy mau có đơn giản như lúc chúng ta chơi game không nhé.

I. Hình thức nạp thẻ chúa công chạy mau liệu có nhanh chóng?

Câu trả lời là nếu bạn biết cách thì sẽ rất nhanh. Còn nếu không biết cách thì sẽ rất lâu luôn đó. Mình sẽ chỉ cho các bạn chi tiết để thực hiện nhanh hơn nha.

Bước 1. Truy cập vào địa chỉ http://vegaid.vn và chọn biểu tượng game “chúa công chạy mau mobile”.

Bước 2. Tiến hành đăng nhập tài khoản vegaid vào trong game. Đây là tài khoản mà bạn vẫn hay dùng để chơi game đó.

cách nạp thẻ chúa công chạy mau

Bước 3. Chọn máy chủ và nhân vật đang chơi ở trong game này.

nạp game chúa công chạy mau

Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán và kết thúc giao dịch nạp card chúa công chạy mau. Có rất nhiều phương án cho bạn lựa chọn.

II. Thanh toán qua tin nhắn SMS

Những bước đầu làm giống như trên không khác chút nào cả. Tới mục thanh toán chọn biểu tượng SMS. Sẽ có cú pháp hiện sẵn ra để bạn soạn tin. Cùng với đó là tỷ lệ quy đổi ra xu cũng có sẵn.

nạp chúa công chạy mau

III. Thanh toán qua thẻ cào game

*Những loại thẻ mà nhà phát hành hiện nay hỗ trợ đó là VCOIN, GATE và VEGA. Chuẩn bị trước loại thẻ này rồi bắt đầu nạp nhé. Bạn chỉ cần điền mã thẻ và seri đúng và mã xác minh bấm “thanh toán” là xong.

nap the chua cong chay mau

IV. Thanh toán qua thẻ ngân hàng ngân hàng nội địa, thẻ Visa

Chọn số xu muốn nạp và chọn thanh toán. Hệ thống sẽ đưa bạn tới màn hình mới. Tại đây bạn hãy chọn ngân hàng nạp nhé. Và điền các thông tin hệ thống yêu cầu làm theo hướng dẫn của họ là được.

nap the chua cong chay mau

V. Thanh toán qua ví điện tử

Hình thức nạp thẻ chúa công chạy mau qua ví điện tử sẽ hỗ trợ các loại ví đó là viettelpay, momo,..sắp tới sẽ còn cập nhật thêm một số các ví khác nữa. Tương tự giống trên bạn cần chọn số xu muốn nạp -> chọn ví nạp ( momo, viettelpay) -> mở app quét mã QR là xong.

nạp thẻ game chúa công chạy mau

Khi nạp xong tất cả rồi thì vào game chọn mua vật phẩm mà bạn đang ao ước ngay nào. Đây là những hình thức nạp thẻ chúa công chạy mau. Quá đơn giản đúng không nào mọi người.