Download Chúa Công Chạy Mau

Download game Chúa Công Chạy Mau về điện thoại Android, iOS, APK – Lối chơi của Chúa Công Chạy Mau cũng không có gì quá mới lạ so với các tựa game cùng loại khác khi người chơi sẽ được tham gia vào những trận PK thời gian thực, chiêu mộ cho mình những danh tướng thời Tam Quốc như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền,…Tiếp sau đó là sắp xếp đội hình, cường hóa, tăng phẩm và nâng cấp dàn võ tướng để có lực chiến đấu mạnh hơn sau mỗi trận đấu.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Chúa Công Chạy Mau cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Chúa Công Chạy Mau VEGA GAME

Chúa Công Chạy Mau là một tựa game mobile thẻ tướng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành VEGA GAME.

Lối chơi của Chúa Công Chạy Mau cũng không có gì quá mới lạ so với các tựa game cùng loại khác khi người chơi sẽ được tham gia vào những trận PK thời gian thực, chiêu mộ cho mình những danh tướng thời Tam Quốc như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền,…Tiếp sau đó là sắp xếp đội hình, cường hóa, tăng phẩm và nâng cấp dàn võ tướng để có lực chiến đấu mạnh hơn sau mỗi trận đấu.

Game Chúa Công Chạy Mau Mobile áp dụng cơ chế chiến đấu theo lượt dạng tổ đội chiến. Lúc này người chơi có thể sắp xếp tối đa 6 nhân vật đứng thành 2 hàng trước sau để xung trận. Mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng chiến đấu riêng biệt và được thể hiện đẹp mắt, bao gồm nhiều dạng hiệu quả như công kích đơn lẻ, quần thể, khống chế kẻ địch hay bổ trợ đồng đội.

Tải game Chúa Công Chạy Mau cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Chúa Công Chạy Mau

Nội dung gameplay của trò chơi này tỏ ra rất phong phú, chủ yếu là mang đến những dạng phụ bản, lôi đài, tầng tháp khác nhau như phụ bản thông thường, phụ bản tinh anh, phụ bản tổ đội… Mỗi dạng phụ bản sẽ đem đến hình thức chơi khác nhau, kèm theo phần thưởng, đối thủ xứng đáng. Cùng với đó là hệ thống xây dựng quân đoàn hoành tráng đi kèm ngay sau là nhiều hoạt động chiến liên server gay cấn.

IV. Download Chúa Công Chạy Mau cho Android, iOS

Tải game Chúa Công Chạy Mau trên chợ ứng dụng

Chúa Công Chạy Mau

Download Chúa Công Chạy Mau trên Google Play

– Link download Chúa Công Chạy Mau trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Chúa Công Chạy Mau trên App Store

– Link download game Chúa Công Chạy Mau trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Chúa Công Chạy Mau)

V. Tải Chúa Công Chạy Mau APK cho PC

– Link download chua-cong-chay-mau.apk Full chơi trên PC: Chúa Công Chạy Mau.

Xem thêm: Nạp Chúa Công Chạy Mau.