Những phương thức nạp Xuân Thu Chiến Quốc NPH GAMOTA

Chiến Quốc Xuân Thu Chiến Quốc

Xuân Thu Chiến Quốc NPH GAMOTA – thời gian gần đây đang được nhiều bạn khá là quan tâm. Xung quanh nó có rất nhiều những câu hỏi. Đa số trong đó mình đọc được thì đều hỏi là “hướng dẫn nạp tiền Xuân Thu Chiến Quốc NPH GAMOTA” ra sao. Để mọi người không phải đợi lâu nữa, bài viết này Admin NẠP sẽ đưa ra câu trả lời cho tất cả mọi người.

Tổng hợp hướng dẫn nạp tiền Xuân Thu Chiến Quốc NPH GAMOTA

B1.:.. Đăng nhập vào địa chỉ nap.gamota.com (Bấm vào đây) . Đây là website nạp tiền game game uy tín của những game dòng dõi NPH GAMOTA. Ngoài địa chỉ này ae không nên truy cập bất kỳ nơi nào nhé.

Bước thứ 2. Chọn game bạn muốn thanh toán. Vì bạn đang muốn nạp tiền game Xuân Thu Chiến Quốc NPH GAMOTA nên chọn biểu tượng game này.

B3.:. Đăng nhập tài khoản và chọn tên nhân vật và sever bạn chơi.

B4.. Chọn phương thức thanh toán và chọn gói muốn nạp. Ở đây sẽ có rất nhiều phương thức. Bên dưới sẽ là hướng dẫn chi tiết từng cách 1 nhé.

Làm thế nào để nạp tiền Xuân Thu Chiến Quốc NPH GAMOTA bằng thẻ cào

Hiện nay để nạp Xuân Thu Chiến Quốc NPH GAMOTA này thì có rất nhiều thẻ. Khi đã đến phương thức thanh toán rồi thì bạn chọn nạp bằng thẻ VCOi, GATE,..là do bạn. Khi đã chọn xong nạp bằng thẻ cào rồi. Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng nhập các thông tin họ muốn. Bạn hãy nhập seri và mã thẻ của thẻ tương ứng. Sau đó chọn thanh toán là OK rồi đó.

Làm thế nào để nạp Xuân Thu Chiến Quốc NPH GAMOTA bằng ví appota

  • Đầu tiên là đăng nhập vào ví appota sau đó chọn nạp card. Khi đã nhấn xong bạn sẽ được chuyển tới màn hình giao diện nạp.
  • Sau đó hãy chọn ngay game mà bạn muốn thanh toán. Và nhập appota ID của bạn (id nằm ở dưới tên nhân vật của bạn ).
  • Cuối cùng chọn gói bạn muốn nạp và hình thức. Bấm chọn “đồng ý” để kết thúc giao dịch.

Làm thế nào để nạp Xuân Thu Chiến Quốc NPH GAMOTA bằng tin nhắn tin nhắn tin nhắn sms 9029

Những bước đầu tiên thì bạn sẽ làm y như trên nhé. Đến phương thức thanh toán thì chọn biểu tương “viettel tin nhắn tin nhắn tin nhắn sms”. Chọn gói nạp và giá tiền tương ứng. Tại đây màn hình sẽ hiện ra cú pháp cho bạn nạp. Gửi tin nhắn tin nhắn tin nhắn sms đến 9029 nếu thành công sẽ có tin nhắn chúc mừng ngay sau đó.

  • Lưu ý : hình thức nạp Xuân Thu Chiến Quốc NPH GAMOTA bằng tin nhắn tin nhắn tin nhắn sms này chỉ áp dụng với những thuê bao viettel thôi nhé.

Làm thế nào để nạp tiền Xuân Thu Chiến Quốc NPH GAMOTA trên appstore

Mở game và đăng nhập vào tên nick. Tại biểu tượng nhân vật thì bạn chọn mua gói KNB/kim cương tương ứng. Chọn gói nạp, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thanh toán. Nhấn đồng ý để tiếp tục thanh toán dịch vụ. Như vậy là nạp Xuân Thu Chiến Quốc NPH GAMOTA thành công rồi đó.

Làm thế nào để nạp Xuân Thu Chiến Quốc NPH GAMOTA bằng ví momo

Lại là làm theo những bước ban đầu, tới mục phương thức thanh toán thì chọn biểu tượng momo. Chọn gói nạp và nhấn đồng ý sẽ có mã QR hiện ra. Quét mã QR đó để thanh toán và kết thúc giao dịch nạp tiền game Xuân Thu Chiến Quốc NPH GAMOTA .

Nạp card Xuân Thu Chiến Quốc NPH GAMOTA bằng thẻ ngân hàng nội địa

Đăng nhập game chọn sever nhân vật các thứ không khác gì những cách trên. Khi đến phương thức chọn biểu tương ngân hàng nội địa/ibanking.

Chọn gói nạp => điền thông tin hệ thống yêu cầu ấn đồng ý và xác nhận để nạp.

*Để sử dụng được phương án này mọi người cần phải đăng ký dịch vụ internetbanking nhé.

Bên trên mình đã hướng dẫn hướng dẫn nạp Xuân Thu Chiến Quốc NPH GAMOTA rồi đó. Nếu còn chưa hiểu chỗ nào về hướng dẫn nạp Xuân Thu Chiến Quốc NPH GAMOTA có thể comment bên dưới để mình giúp đỡ nhé.