Tặng code game Mộng Chiến Quốc Mobile

NPH Sơn Hải Game gửi tặng đọc giả Mọt Game giá trị nhân dịp game Mộng Chiến Quốc Mobile ra mắt vào sáng ngày 3/6/2021.

Và thêm một số gift-code dùng chung khác:

MONGCHIENQUOCTOP1

TANTHUYHOANG1

CHIMSEDINANG96

Chỉ dẫn kích hoạt code: Trong game quý anh chị vui lòng bấm vào nút Avatar character ở phía trên cùng tay trái màn hình sau đó vào mục Thiết Lập rồi chọn Code và tiến hành nhập gift-code đổi thưởng qua Thư.

Mộng Chiến Quốc Mobile là tựa game SLG chiến thuật dàn trận nhân loại mở trước tiên trên di động, có chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh cùng chức năng và nội dung game phong phú. Dung lượng game sau khi setup xong trên thiết bị chỉ chiểm vỏn vẹn hơn 550MB, điều này giúp cho những cỗ máy có dung lượng bộ nhớ và Ram ít ỏi vẫn có thể Ủ mưu tính kế – Phế địch xưng vương phổ biến.

Được biết ngay khi ra mắt tại các khu vực khác trên nhân loại, game đã ẵm trọn nhiều giải thưởng cũng như lời khen từ giới chuyên môn. Tựa game cũng được cộng đồng người chơi tấn công giá rất cao trên các kho phần mềm. Thậm chí trì chơi còn được gọi là “Siêu hiện tượng mới của trò chơi di động SLG” vì những chức năng và công nghệ đi trước thời đại.

Sau khi mở đăng ký hẹn ước, game Mộng Chiến Quốc đã đạt số lượng người chơi đăng ký lên tới trên 53000. Đi kèm với lời hứa từ NPH Sơn Hải Game, đã có rất nhiều phần quà giá trị được gửi tới các người chơi như Thẻ cào di động, Áo thun Mộng Chiến Quốc, Code VIP siêu giá trị, hơn vậy còn có phần thưởng Thiết bị cầm tay, tai nghe không dây cùng hàng ngàn GiftCard đang chờ người chơi Việt Nam ở phía trước.

Thậm chí tại fanpage và Hội quán chính thức của trò chơi cũng tăng trưởng siêu tốc đã đạt hơn 10k followers chỉ sau hơn 1 tuần sinh ra, điều này chứng tỏ sức hút của game cực kỳ béo. Để cảm ơn sự nhiệt tình của người chơi Việt Nam, người chơi game sớm và nhập cuộc hội quán sẽ nhận được những phần thưởng Code độc quyền khiến cộng đồng bấn loạn.

Fanpage: https://www.facebook.com/MongChienQuoc/

Trang chủ: https://bit.ly/3bgUbtv