Những phương thức nạp thẻ cf mobile vng và bảng giá nạp mua sản phẩm

CrossFire Legends dòng game huyền thoại trên máy tính cực HOT có bản hay dành cho mọi dòng dế yêu. Tựa game bắn súng bao giờ cũng được chơi khá là nhiều. Hôm nay mình sẽ nói về chủ đề nạp cf mobile cho những ai đang cần biết đây. Có lẽ có rất nhiều những người chơi mong muốn biết về điều đó. Không chỉ nói về quá trình thanh toán nhưng mà mình cũng nói về bảng giá nạp cf mobile cho những ai muốn biết đó. Mọi cập nhật nhưng mà mọi người cần sẽ được diễn giả cụ thể bên dưới. Hãy theo dõi cùng admin luôn thôi.

nạp thẻ cf mobile VNG

CrossFire Legends dòng game huyền thoại trên máy tính cực HOT có bản hay dành cho mọi dòng dế yêu. Tựa game bắn súng bao giờ cũng được chơi khá là nhiều. Hôm nay mình sẽ nói về chủ đề nạp card cf mobile cho những ai đang cần biết đây. Có lẽ có rất nhiều những người chơi mong muốn biết về điều đó. Không chỉ nói về quá trình thanh toán nhưng mà mình cũng nói về bảng giá nạp cf mobile cho những ai muốn biết đó. Mọi cập nhật nhưng mà mọi người cần sẽ được diễn giả cụ thể bên dưới. Hãy theo dõi cùng admin luôn thôi.

I. Các bước nạp card cf mobile việt nam

  1. Từ dế yêu hoặc các thiết bị khác cùng vào địa chỉ https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/cfmobile” >https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/cfmobile để mở màn thực hiện. Thông báo cho mọi người biết thì đây chính là trang nạp duy nhất của game.
  2. Thực hiện đăng nhập tài khoản game đang chơi của chúng mình vào trong đó. Quý anh chị có thể đăng nhập qua tài khoản zing id, tài khoản zalo hoặc facebook. Trước kia mọi người đăng nhập bằng gì thì giờ đăng nhập theo như thế.

  3. Tiếp theo đó khi đã đăng nhập xong thì lựa chọn hình thức muốn thanh toán ở đây. Cụ thể những phương thức nạp card cf mobile bao gồm gì thì admin sẽ diễn giả cho chúng mình bên dưới.
  4. Sau cùng vào trong game mở ra mua sản phẩm là xong ngay thôi.

II. Nạp qua thẻ cào zing

Những bước đầu thì vào https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/cfmobile” >https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/cfmobile rồi làm giống như bên trên mình bảo không khác gì cả.

Trong mục phương án thanh toán chọn loại thẻ cào zing. Rồi sau đó thực hiện điền đúng mã thẻ và seri vào trong đó là xong thôi.

cách nạp thẻ cf mobile VNG

Nhiều anh chị em hỏi là nạp card cf mobile bằng thẻ dế yêu như nào? Admin xin trả lời là hiện tại loại thẻ dế yêu sẽ không được hỗ trợ nữa nên chỉ có thể dùng thẻ zing thôi.

III. Qua ví điện tử zalo pay

Nếu mọi người tiến hành thanh toán qua đây thì nhận được mức ưu đãi chiết khấu lên tới 6,5% của NPH.

cách nạp thẻ game cf mobile VNG

Chọn biểu tượng zalo pay và gói muốn mua sẽ có mã QR hiện ra. Thực hiện mở app và quét mã là xong thôi.

IV. Thẻ ATM

Trong khu vực hình thức thanh toán thì anh chị em click vào những phương thức nạp đó chính là “ngân hàng nội địa” ( thẻ ATM ).

bảng giá nạp cf mobile

Chọn ngân hàng muốn nạp. Điền cập nhật trên thẻ bao gồm chủ thẻ, số tài khoản,..rồi thực hiện đánh dấu. Sau cùng nhập mã OTP gửi về dế yêu là nạp card cf mobile việt nam thành công.

Tương tự với thẻ Visa cũng như thế.

Về bảng giá nạp cf mobile thì trong quá trình nạp knb sẽ hiện ra. Mọi người có thể tiến hành tham khảo để biết.