Chỉ dẫn cách thanh toán thẻ cf mobile Việt Nam và bảng giá nạp

Có lẽ mọi người dã quá không xa lạ với dòng game mang tên cf mobile rồi phải không nào. Tựa game bắn súng được ưu chuộng nhất trên di động hiện nay. Để mua được những món đồ cũng như các sản phẩm thiết bị trong game cần phải nạp cf mobile mới được. Hiện nay vì là game HOT nên có rất nhiều những trang lừa đảo. Vậy hãy để cho admin chỉ dẫn mọi người hãy thực hiện. Tuân theo thứ tự bên dưới để có ngay thể nạp thành công tiện lợi.

nạp thẻ cf mobile

I. Nạp knb cf mobile việt nam thật dễ dàng

Bước 1 mời mọi người hãy cùng truy cập vào trang thanh toán của game ở tại địa chỉ https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/cfmobile” >https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/cfmobile để khởi đầu tiến trình thực hiện. Khi truy cập vào đây xong nhớ đăng nhập tài khoản đang chơi của chúng ta vào trong đó.

Bước tiếp theo sau khi đã đăng nhập thành công thì lựa chọn máy chủ ( hệ thống không hưởng thụ thì thôi ). Và những hình thức thanh toán sẽ hiện ra ở ngay tại đây.

Bấm chọn vào hình thức muốn thanh toán trong đó. Khi quý anh chị chọn vào hình thức thì bảng giá nạp cf mobile cũng sẽ hiện ra đó.

Bước sau cùng tiến hành thanh toán. Khi đã thành công thì vào trong đây kiểm tra cũng như mua món đồ nhưng mà mình mong muốn là được thôi.

II. Những cách thanh toán gem cf mobile trong đây

– thẻ cào zing. Gamer chỉ cần điền đúng mã thẻ và seri hợp lệ là được thôi. Để mua thẻ này thì cũng tiện lợi lắm. Mọi người có thể thực hiện mua được ở những cửa hàng tiện lợi hoặc mua trực tuyến đều được.

nạp thẻ cf mobile việt nam

– Ví điện tử zalo pay. Nếu như quý anh chị nạp game cf mobile NPH VNG qua hình thức này thì quý anh chị sẽ được chiết khấu lên tới 6,5%. Khi có mã QR hiện ra, người chơi thực hiện mở app và quét mã QR là thành công.

nạp thẻ cf mobile vng

– Thẻ . Các bước đầu vào https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/cfmobile” >https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/cfmobile đăng nhập như bên trên nhưng mà admin nói. Click vào ngân hàng muốn mua rồi điền kiến thức ngân hàng vào đó theo hưởng thụ từ hệ thống.

nạp thẻ cf mobile

– Thẻ visa thực hiện tương tự.

Chỉ với vài ba bước dễ dàng trên là xong rồi. Chúc các người chơi thực hiện thành công.

đề xuất cf .