Những Phương Thức Nạp Thẻ Boom M Việt Nam VTC Bằng Nhiều Hình Thức

Boom M Việt Nam huyền thoại chính thức quay trở lại. Điều này khiến nhiều bạn trẻ thích thú vô cùng. Đơn giản tựa game huyền thoại này đã chiếm được cảm tình của rất rất nhiều người. Chính vì thế ở bài viết này mình sẽ nói 1 điều mà liên quan đến trong game. Đó chính là hướng dẫn nạp boom m . Ở đây nhiều bạn chưa biết đâu nên hãy tham khảo nhé.

nạp thẻ boom m

Boom M Việt Nam huyền thoại chính thức quay trở lại. Điều này khiến nhiều bạn trẻ thích thú vô cùng. Đơn giản tựa game huyền thoại này đã chiếm được cảm tình của rất rất nhiều người. Chính vì thế ở bài viết này mình sẽ nói 1 điều mà liên quan đến trong game. Đó chính là hướng dẫn nạp thẻ boom m. Ở đây nhiều bạn chưa biết đâu nên hãy tham khảo nhé.

I. Các bước nạp card boom m VTC

Bước 1:. Để bắt đầu quá trình nạp thì bạn phải truy cập vào https://napthe.vtcgame.vn/Nap-Boom-M-20. Thông tin thêm cho anh em thì đây là kênh nap the boom m duy nhất tại việt nam nhé.

Bước 2:. Màn hình sẽ hiện ra một số thông tin để anh em thực hiện điền bao gồm

cách nạp thẻ boom m

UID người chơi đây là id trong game, bạn có thể xem ở mục nhân vật.

Gói nạp mà bạn muốn, sẽ có những gói kim cương tương ứng giá tiền. Bạn muốn nạp gói nào thì chọn theo ý mình.

Bấm mã xác nhận và tiếp tục.

Bước 3. Chọn hình thức thanh toán sau đó kết thúc giao dịch nạp boom m.

II. Các phương thức thanh toán nạp card boom m vtc

  1. Thanh toán thông qua thẻ cào. Hiện nay loại thẻ duy nhất hỗ trợ để nạp card bnb m chỉ có vcoin thôi nhé. Trước khi thực hiện thì chuẩn bị sẵn thẻ trước. Khi thực hiện 3 bước trên xong chọn biểu tượng “thẻ cào”. Cuối cùng nhập mã thẻ và seri để nạp.

    nap the boom m

  2. Nạp thẻ boom m với hình thức thẻ ngân hàng. Tại đây có hai loại là quốc tế và nội địa, cách thực hiện khá là giống nhau. Sau khi vào https://napthe.vtcgame.vn/Nap-Boom-M-20 và làm theo giống trên xong ra mục thanh toán chọn mục bạn muốn. Tiếp đến chọn ngân hàng và tiếp tục -> điền các thông tin trên thẻ hệ thống yêu cầu là được.

    nạp thẻ bnb m

  3. Nạp qua ví VTC Pay. Các bước đầu tiên giống như trên chắc mình chả cần nhắc lại nhỉ. Khi chọn được gói nạp thì tiếp tục -> chọn thanh toán qua ví VTCPAY-> mở app và thực hiện giao dịch. Nếu bạn đang trên máy tính thì đăng nhập vào và thanh toán.

    nạp game boom m

Hình thức nạp thẻ game boom m chỉ có thế thôi. Chúc ae thực hiện nhanh và thành công nhé. Nếu quan tâm đến dòng game khác của VTC có thể theo dõi bài nạp card ma kiếm hiệp duyên nè.