Làm thế nào để nạp thẻ game boom m mua kim cương nhanh nhất 2020

Hello anh em vậy là 1 siêu phẩm nữa lại ra mắt anh em chúng ta rồi. Vào những ngày qua cộng đồng sôi sục vì sự ra mắt của game boom m. Tuy nhiên khi chơi game anh em cần có đồ ngon thì phải nạp knb đúng không. Và game này cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên mới chỉ ra mắt nên nhiều bạn chưa biết làm thế nào để nạp boom m . Vậy thì sẽ không phải để các bạn chờ lâu. Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn làm thế nào để nạp kim cương boom m cho mọi người biết rõ.

Hello anh em vậy là 1 siêu phẩm nữa lại ra mắt anh em chúng ta rồi. Vào những ngày qua cộng đồng sôi sục vì sự ra mắt của game boom m. Tuy nhiên khi chơi game anh em cần có đồ ngon thì phải nạp knb đúng không. Và game này cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên mới chỉ ra mắt nên nhiều bạn chưa biết làm thế nào để nạp thẻ boom m. Vậy thì sẽ không phải để các bạn chờ lâu. Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn làm thế nào để nạp kim cương boom m cho mọi người biết rõ.

Hướng dẫn làm thế nào để nạp tiền vào game boom m để mua kim cương

Hiện tại theo bên mình có 2 làm thế nào để nạp kim cương boom m trên các hệ điều hành khác nhau. Mình sẽ hướng dẫn cụ thể từng chi tiết 1 nhé.

II. Làm thế nào để nạp kim cương boom m trên điện thoại android

Bước 1: Hãy chuẩn 1 tài khoản gmail để đăng nhập vào cửa hàng google play.

Bước 2: Download game về đăng ký nick để chơi. Bây giờ bạn có thể download được game này ở địa chỉ TaiAppDienThoai.VN rồi đó.

Bước 3:. Đăng nhập vào game click vào mua kim cương boom m. Ở đó sẽ hiện ra các mệnh giá tương ứng. Hãy chọn mệnh giá bạn thấy phù hợp.

Bước 4. Chọn hình thức thanh toán, bạn có thể thanh toán qua sim vinaphone, mobifone hoặc viettel. Hoặc chọn thanh toán bằng thẻ visa. Ở đây mình sẽ chọn thanh toán qua sim cho dễ nhất.

Bước 5: Sau khi đã chọn mệnh giá rồi hãy click vào chữ ” mua với 1 nhấn “.

Bước 6. Chờ đợi hệ thống xác nhận, nếu bạn đủ tiền sẽ có tin nhắn báo nạp knb boom m thành công về máy.

III. Làm thế nào để nạp kim cương boom m trên ios 2019

Bước 1: Hãy download game về theo link trang web bên trên mình bảo ( taiappdienthoai.vn ).

Bước 2: Đăng nhập vào kho hàng appstore và đăng nhập vào game.

Bước 3:. Mở game ấn vào nút mua kim cương, sẽ có mệnh giá tương ứng.

Bước 4. Chọn phương thức thanh toán, ở trên hệ điều hành ios hiện chưa hỗ trợ nạp boom m bằng tin nhắn sms nên chỉ được chọn nạp qua thẻ tín dụng thôi nhé.

Bước 5: Sau khi đã xong phương thức thanh toán sẽ ấn ok. Hệ thống sẽ trả về tin nhắn xác nhận. Nạp thành công vào trong game và kiểm tra nhé.

Đó là tất cả các làm thế nào để nạp thẻ game boom m mới nhất. Bạn cần gì có thể comment bên dưới để bên mình hỗ trợ.