Hướng dẫn nạp thẻ biệt đội phép thuật – vtc mobile nhanh và dễ dàng

Hôm nay admin muốn mang tới cho anh em chủ đề được đông đảo cộng đồng quan tâm. Đó là vấn đề nạp tiền biệt đội phép thuật . Game đình đám này vẫn luôn là cái tên đi đầu và được VTC đầu tư khá chi là mạnh. Còn bây giờ sẽ không vòng vo nữa, chúng ta cùng đến thẳng vấn đề chính ngay đi nào.

nạp thẻ biệt đội phép thuật

Hôm nay admin muốn mang tới cho anh em chủ đề được đông đảo cộng đồng quan tâm. Đó là vấn đề nạp tiền biệt đội phép thuật. Game đình đám này vẫn luôn là cái tên đi đầu và được VTC đầu tư khá chi là mạnh. Còn bây giờ sẽ không vòng vo nữa, chúng ta cùng đến thẳng vấn đề chính ngay đi nào.

I. Thanh toán việc nạp tiền biệt đội phép thuật như nào

Hiện nay việc thanh toán trở nên dễ vô cùng. Làm theo các bước bên dưới đảm bảo chỉ mất vài chục giây để hoàn thành thôi.

Bước 1:. Đó chính là vào website nạp trong game duy nhất hiện tại hệ thống đang sở hữu là https://napthe.vtcgame.vn/. Chọn vào dòng game mà bạn đang muốn nạp là biệt đội phép thuật nha.

Bước 2: Nhập UID trong game và tên nhân vật đang chơi trong game.

nạp thẻ game biệt đội phép thuật

Bước 3:. Màn hình hiện ra gói nạp cho bạn chọn. Chọn cho mình gói nạp theo ý thích của bạn và bấm tiếp tục.

Bước 4:. Điền các thông tin của phương thức thanh toán đó là hoàn thành việc nạp tiền game biệt đội phép thuật này rồi.

II. Nạp tiền thông qua phương thức thẻ ngân hàng/tín dụng

Chọn vào hình thức ngân hàng nội địa. Sau đó bạn cần chọn ngân hàng sẽ nạp trong game.

cách nạp thẻ game biệt đội phép thuật

Tiếp tục bằng cách điền những thông tin trên thẻ và lưu lại để xác nhận thanh toán. Khi thành công sẽ có tin nhắn thông báo lập tức.

hướng dẫn cách nạp thẻ game biệt đội phép thuật

III. Nạp bằng thẻ cào game vcoin

Chuẩn bị sẵn thẻ vcoin, tới mục thanh toán bạn cần điền đúng mã thẻ và seri là được. Hiện hệ thống chỉ hỗ trợ mỗi thẻ vcoin thôi nhé. Cứ điền đúng mã thẻ và số seri in trên thẻ là chắc chắn sẽ nạp biệt đội phép thuật thành công.

nap the biet doi phep thuat

IV. Thanh toán thông qua ví điện tử zalopay

*Đây là ví điện tử của VTC nên khi nạp sẽ có nhiều ưu đãi lắm nha.

Chọn thanh toán bằng zalopay. Mọi người mở app để quét. Hoặc nếu đang online trên máy tính bạn cần đăng nhập vào tài khoản zalopay để thực hiện thanh toán thôi. Quá chi là dễ rồi nhỉ.

nạp thẻ biệt đội phép thuât - vtcgame

V. Thanh toán qua số dư ví scoin

Đầu tiên để nạp được qua đây bạn cần nạp tiền game vào ví trước đã. Nếu chưa biết cách thì xem bài viết scoin.vn nạp tiền để biết. Khi có số dư rồi mọi người chọn thanh toán qua ví đó là xong xuôi.

nạp thẻ biệt đội phép thuât - vtc mobile

Đặc biệt khi nạp lần đầu sẽ được ưu đãi thêm % trên giá trị nạp nữa đó.

Đó là toàn bộ làm thế nào để nạp thẻ game biệt đội phép thuật vtc mới nhất dành cho ae. Nếu có những câu hỏi gì cần biết thì comment bên dưới mình sẽ giải thích cho hiểu luôn nha.