Cách Thanh Toán Thẻ Biệt Đội Phép Thuật – VTC Game Chi Tiết

Chào anh em vật là VTC tiếp tục tung ra cho người chơi thêm một siêu phẩm nữa rồi. Biệt đội phép thuật là game tiếp theo được những người chơi đón nhận, phải nói là vô cùng tuyệt vời phải không. Hôm nay admin sẽ nêu lên một vấn đề trong game được khá nhiều các bạn hỏi. Đó là vấn đề nạp biệt đội phép thuật . Mình sẽ trả lời ngay mọi người ở bên dưới.

nạp thẻ biệt đội phép thuật

Chào anh em vật là VTC tiếp tục tung ra cho người chơi thêm một siêu phẩm nữa rồi. Biệt đội phép thuật là game tiếp theo được những người chơi đón nhận, phải nói là vô cùng tuyệt vời phải không. Hôm nay admin sẽ nêu lên một vấn đề trong game được khá nhiều các bạn hỏi. Đó là vấn đề nạp card biệt đội phép thuật. Mình sẽ trả lời ngay mọi người ở bên dưới.

I. Các bước nạp card biệt đội phép thuật vtc

Bước 1:. Đầu tiên việc bạn phải thực hiện bắt buộc đó chính là truy cập địa chỉ https://bietdoi.vtcgame.vn/ này nhé.

Bước 2. Khi đã truy cập vào đó xong mọi người cùng bấm vào mục có chữ “nạp card” ngay phía trên màn hình.

cách nạp thẻ biệt đội phép thuật

Bước 3: Tiếp đó bạn sẽ được chuyển tới màn hình đăng nhập. Tại đây hãy đăng nhập tài khoản VTC của bạn vào. Lưu ý đăng nhập tài khoản mà bạn dùng để chơi game trước đó nhé.

nap the biet doi phep thuat

Bước 4. Tiếp đến tới đây thì chọn máy chủ bên trong bạn đang chơi. Và chọn thêm đó là gói muốn nạp, mã xác nhận -> bấm tiếp tục.

nap the biet doi phep thuat

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán để hoàn thành giao dịch nạp biệt đội phép thuật. Nhiều bạn vẫn chưa biết các phương thức đó là gì. Mình sẽ trình bày bên dưới để bạn biết chuẩn bị trước.

II. Những hướng dẫn nạp thẻ game biệt đội phép thuật

  1. Đầu tiên là cách mà nhiều người chọn nhất đó là thẻ VCOIN. Bạn chỉ cần nhập mã thẻ và seri ở khu vực thanh toán là xong. Hiện tại hệ thống chỉ hỗ trợ duy nhất loại thẻ này. Nhiều bạn hỏi muốn nạp qua thẻ điện thoại trực tiếp ra sao. Thì mình xin trả lời là chưa có phương thức này nhé.

    nạp game biệt đội phép thuật

  2. Nạp thông qua ví điện tử vtcpay. Những bước đầu bạn thực hiện tương tự như đầu bài mình đã trình bày. Tới mục thanh toán chọn “vtcpay”. Nếu bạn đang trên điện thoại thì mở app ra để thanh toán bằng việc quét mã. Nếu bạn đang sử dụng máy tính khi có mã QR hiện ra bạn đưa điện thoại gần để quét QR là được.

    cách nạp game biệt đội phép thuật

  3. Cuối cùng là nạp card biệt đội phép thuật qua thẻ ngân hàng. Áp dụng với tất cả những ngân hàng trên cả nước. Bạn chỉ cần chọn ngân hàng sau đó điền những thông tin hệ thống yêu cầu và xác nhận là được.

    cách nạp biệt đội phép thuật

Bên trên mình đã chỉ cho ace toàn bộ hướng dẫn nạp thẻ game biệt đội phép thuật vtc rồi. Chúc anh em thực hiện thành công.