Tặng gift-code Bá Đạo Tam Quốc mừng chính thức ra mắt

Nhân dịp Bá Đạo Tam Quốc chính thức ra mắt vào 10h ngày 25/03/2021 nhưng mà NPH ACEGAME đã gửi tặng đọc giả 2game gift-code giá trị.

Nhân dịp Bá Đạo Tam Quốc chính thức ra mắt vào 10h ngày 25/03/2021 nhưng mà NPH ACEGAME đã gửi tặng đọc giả 2game gift-code giá trị.

I. Chỉ dẫn kích hoạt gift code Bá Đạo Tam Quốc

: Tại giao diện màn hình chính của game, anh chị em chỉ cần click vào góc trái ngay avatar character. Sau đó nhấp vào mục gift-code và nhập mã gift-code rồi nhận quà.

II. Gói quà tặng khi mở ra trong gift code sẽ nhận được:

100 Kim Nguyên Bảo
5 vạn bạc
Rương bảo thạch cấp 3
5 Rương tướng hồn 2 sao
100 Long hồn.

III. Gift code sẽ có hạn dùng tới 10/04/2021

Chiếm hữu cách chơi trí tuệ với hình thức chiến thuật đấu tướng không chờ lượt tạo cảm giác được thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thần, điều nhưng mà phía nhà phát hành thành quả mong muốn người chơi được thưởng thức một cách trọn vẹn nhất. Thời kì ra mắt không còn nhiều xin mời các độc giả cùng review lại một chút về Bá Đạo Tam Quốc sắp ra mắt:

Tặng 500 giftcode Bá Đạo Tam Quốc mừng chính thức ra mắt 1

Cày chay lên VIP: không giống với mô tip của những tựa game khác, tại Bá Đạo Tam Quốc người chơi hoàn toàn có thể kiếm được exp lên cấp VIP, vẫn được hưởng những đặc quyền về VIP giống như tất cả những người chơi khác hệ nạp game.

Tặng 500 giftcode Bá Đạo Tam Quốc mừng chính thức ra mắt 2

Hệ thống Thần Ma hoàn toàn mới, mang tới sức mạnh chưa từng được khai phá của các character. Đây cũng là công dụng hơn thế nữa trong Bá Đạo Tam Quốc, khác hẳn với những bạn dạng trước đó của trò chơi.

Tặng 500 giftcode Bá Đạo Tam Quốc mừng chính thức ra mắt 3

Các Danh tướng mới với tạo hình Bá Đạo đang chờ Chủ tướng thu phục. Bố trí đội hình và kích hoạt Combo mạnh nhất để chiến đấu với những người chơi khác. Bật mí nhỏ nhé, chơi Bá Đạo Tam Quốc thì không chỉ có Triệu hồi danh tướng và PK đâu, các Chủ tướng còn có thể triệu hồi Mỹ nhân, đưa vào hậu cung để nuôi dưỡng, thị tẩm đấy.

Hãy nhập cuộc Bá Đạo Tam Quốc ACE ngay hôm nay vào 10h ngày 25/03.

Fanpage: https://www.facebook.com/badaotamquoc
Group: https://www.facebook.com/groups/772616170274901
Trang chủ: https://bit.ly/2Qx2ABr