Mọt Game tặng gift-code game Bá Đạo Tam Quốc

Nhân dịp game Bá Đạo Tam Quốc Mobile chính thức ra mắt nhưng NPH ACE Game đã gửi tặng tới đọc giả Mọt Game gift-code giá trị.

Và thêm một số gift-code dùng chung khác:

THUCQUOC

NGUYQUOC

NGOQUOC

TRIEUVAN3Q

DATMOC10K

DATMOC20K

DATMOC30K

DATMOC40K

DATMOC50K

I. Chỉ dẫn kích hoạt gift code:

Trong game anh chị em bấm vào giao diện

II. Avatar character

nằm phía trên cùng tay trái màn hình sau đó vào mục Code và tiến hành nhập gift-code nhận thưởng qua Thư.

Bá Đạo Tam Quốc chiếm hữu cách chơi trí tuệ với hình thức đấu tướng chiến thuật không chờ lượt tạo cảm giác được thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thần.

Cày chay lên VIP. Không giống với mô tip của những tựa game khác, tại Bá Đạo Tam Quốc Mobile người chơi hoàn toàn có thể kiếm được exp lên cấp VIP, vẫn được hưởng những đặc quyền về VIP giống như tất cả những người chơi khác hệ nạp thẻ.

III. Hệ thống Thần Ma

là công năng hoàn toàn mới, mang tới sức mạnh chưa từng được khai phá của các character. Đây cũng là chức năng hơn thế nữa trong Bá Đạo Tam Quốc, khác hẳn với những bạn dạng trước đó của trò chơi.

Các Danh tướng mới với tạo hình Bá Đạo đang chờ anh chị em vào game thu phục. Bố trí đội hình và kích hoạt Combo mạnh nhất để chiến đấu với những người chơi khác. Nhưng mà Mọt tôi xin bật mí nhỏ nhé, chơi Bá Đạo Tam Quốc thì không chỉ có Triệu hồi danh tướng và PK đâu, các Chủ tướng còn có thể triệu hồi Mỹ nhân, đưa vào hậu cung để nuôi dưỡng, thị tẩm đấy!

Trang chủ dịp

Fanpage facebook.com/badaotamquoc/