Code Aurora VTC và cách nhập gift code Aurora VTC

Hiện tại càng có nhiều tựa trò chơi theo đẳng cấp anime như Genshin Impact , Honkai Affect, Dragon Ball Legends… hình thành và nhận được nhiều nhận xét tích cực. Mới đây là tựa trò chơi Aurora VTC Trò chơi là tựa trò chơi đóng vai cũng theo đẳng cấp anime đang gây được sự cẩn thận của nhiều người chơi.

Aurora VTC Trò chơi được lấy cảm hứng từ 7 bộ truyện cổ tích Fairy Story, Aurora kể về câu chuyện kiếm cậu em trai thất lạc của cô gái cùng tên. Từ đó mở ra một quả đât nhị phe Bóng Tối – Ánh Sáng cùng với những trận chiến đầy thách thức.

Như nhiều tựa trò chơi khác, Aurora trò chơi cũng gửi tới người chơi những phần quà tới các tân thủ bằng Giftcode như gift code Genshin Impact , gift code Liên Quân . Nếu quý anh chị cần những phần quà từ giftcode của Aurora thì hãy xem qua chỉ dẫn ở sau đây để nhập giftcode Aurora trò chơi nhé.

Hiện tại càng có nhiều tựa trò chơi theo đẳng cấp anime như Genshin Impact, Honkai Affect, Dragon Ball Legends… hình thành và nhận được nhiều nhận xét tích cực. Mới đây là tựa trò chơi Aurora VTC Trò chơi là tựa trò chơi đóng vai cũng theo đẳng cấp anime đang gây được sự cẩn thận của nhiều người chơi.

Aurora VTC Trò chơi được lấy cảm hứng từ 7 bộ truyện cổ tích Fairy Story, Aurora kể về câu chuyện kiếm cậu em trai thất lạc của cô gái cùng tên. Từ đó mở ra một quả đât nhị phe Bóng Tối – Ánh Sáng cùng với những trận chiến đầy thách thức.

Như nhiều tựa trò chơi khác, Aurora trò chơi cũng gửi tới người chơi những phần quà tới các tân thủ bằng Giftcode như gift code Genshin Impact, gift code Liên Quân. Nếu quý anh chị cần những phần quà từ giftcode của Aurora thì hãy xem qua chỉ dẫn ở sau đây để nhập giftcode Aurora trò chơi nhé.

I. Cách nhận giftcode Aurora trò chơi và nhập giftcode Aurora trò chơi

II. Giftcode Aurora Trò chơi

  • VIVMKLFGGAXTN
  • UGEGBJKDOXJCN
  • TMBHMAGXPJTLW

Bước 1: Để nhập giftcode Aurora VTC Trò chơi, quý anh chị hãy nhấp vào biểu tượng ảnh đại diện anh hùng ở góc trên bên trái.

Trong giao diện kiến thức anh hùng, quý anh chị hãy chọn Cài Đặt, bấm Đổi gói quà tặng.

Kế tới quý anh chị hãy sao chép giftcode Aurora VTC Trò chơi ở trên và dán vào khung, sau đó bấm Trao đổi.

Phần thưởng sẽ hiện ra ngay sau đó, quý anh chị chỉ cần nhấp vào màn hình để nhận quà giftcode.

Các giftcode sẽ có phần quà không giống nhau bao gồm Đá Ánh Sáng, Thể Lực, Bình Exp, Cát Màu…

Món quà từ giftcode dành cho các tân thủ không nhiều tuy nhiên sẽ giúp quý anh chị đỡ vất vả khi mới vào trò chơi. Cho nên hãy nhận hết những phần quà ở các giftcode đi nhé.

Xem thêm: