Aurora – Vùng Đất Huyền Thoại

Download trò chơi Aurora – Vùng Đất Huyền Thoại VTC về dế yêu Android, iOS, APK – Game mobile đóng vai MMOARPG Prime 1 quả đât cho wibu thứ thiệt do VTC Trò chơi ra mắt. Lần trước hết diễn biến cổ tích Fairy Tail được tái hiện trong đẳng cấp anime với màu sắc văn minh mới mẻ. Là nơi Công chúa ngủ trong rừng – Aurora sẽ tập phù hợp toàn cục sức mạnh từ dàn harem xuất chúng từ 7 câu truyện cổ tích, cùng nhau tiếp tục sứ mệnh giải cứu quả đât!

Tải game Aurora cho điện thoại Android, iOS, APK 01

I. Giới thiệu Aurora Vùng Đất Huyền Thoại VTC Trò chơi

Hãy tới với Aurora, trò chơi đóng vai Anime dành cho Wibu thứ thiệt! Cùng sải bước bên cộng đồng Wibu chất như nước cất, cùng nhau vượt qua nhiệm vụ bất khả thi!

Tác dụng khiêu chiến mập mạp:

– Thông qua công dụng này các bro sẽ thu thập được những sản phẩm cực kỳ quý giá để upgrade SMAS, nâp cấp tướng.

– Đẩy đà sẽ không thể bị tấn công vấp ngã vì thế việc dồn combo liên tiếp sẽ gian truân hơn nhiều so với việc chiến đấu với các tướng thông thường.

– Chính vì thế để phá hủy Đẩy đà các bro cần ghép cặp với người chơi khác và né đòn một cách chuẩn xác.

Siêu phẩm cho Wibu thứ thiệt:

– Các hero trong quả đât Aurora được thiết kế dựa trên hình mẫu những hero đã gắn liền với tuổi thơ chúng ta trong truyện cổ tích.

– Cô nhỏ nhắn quàng khăn đỏ, Tên cướp biển Hook, Hoàng tử ếch,…

– Tuy nhiên khác biệt là những hero này được tạo hình phá cách hơn khi được phác họa hoàn toàn theo lối vẽ Anime của Nhật Bản.

– Đây chính là sân chơi đỉnh cao để các Wibu thứ thiệt thể hiện khả năng của mình trong việc đoạt được quả đât Aurora đầy bí mật.

Tác dụng PVP:

– PVP là một trong những công dụng vượt trội của Aurora.

– Các trận đấu PVP nảy lửa sẽ là sân chơi để các nhà thám hiểm của chúng ta thể hiện khả năng cá nhân.

– Anh chị em có thể đấu với những người chơi khác qua đấu xếp hạng hoặc thông qua việc giao chiến trực tiếp trong thành.

– Cùng chờ đón siêu phẩm chặt chém đã tay Aurora ra mắt trong tháng 10 này nhé.

Tải game Aurora cho điện thoại Android, iOS, APK 02

II. Tác dụng trò chơi Aurora Vùng Đất Huyền Thoại

Vào vai anime trong khung cảnh cổ tích kỳ ảo:

– Giao diện trò chơi đóng vai với tầm nhìn 2,5D tạo cảm giác chân thực, cho người chơi thỏa thích mày mò quả đât ảo. Hòa mình vào cuộc chiến giữa nhị phe ánh sáng và bóng tối, lựa chọn và quyết định vận mệnh quả đât.

Thu thập dàn harem cực phẩm:

– Hệ thống hero phong phú gồm 54 hero tạo thành three màn chơi (R SR SSR). Nhiệm vụ của các bro là thu thập và đào tạo các người hùng từ dàn harem bước ra từ quả đât cổ tích: Aurora, Belle, Rapunzel, Alice, Nàng tiên cá và rất nhiều waifu sẽ khiến các bro “”yêu từ cái nhìn trước hết””.

Nhập cuộc PVP kịch tích:

– PvE nhận vô vàn sản phẩm, thần khí. PvP cực nhiều liệu trình (1vs1, 3vs3, 9vs9). Guild conflict tấn công chiếm đô thị Sắt, yên cầu sự phối phù hợp cao cùng số đông. Thách thức kẻ địch của các bro trong tất cả các liệu trình chiến đấu của trò chơi.

Tải game Aurora cho điện thoại Android, iOS, APK 03

Nhiệm vụ thú vị, sự kiện thú vị:

– Hệ thống nhiệm vụ nhiều chủng loại dựa trên diễn biến cổ tích huyền thoại.

– Hệ thống khả năng phong phú, công dụng upgrade, cường hóa, tẩy luyện thiết bị… cùng rất nhiều công dụng điển hình của trò chơi hành động đóng vai.

– Nhập cuộc sự kiện thú vị mỗi ngày để sưu tập loạt harem khủng và thời trang đẳng cấp. Thỏa sức mày mò những vùng đất bí mật, không giới hạn EXP hàng ngày.

Cộng đồng wibu chất như nước cất:

– Không chỉ Việt Nam, trò chơi Aurora (Aurora 7) đã ra mắt thành công trên hàng chục đất nước trên quả đât và thú vị cộng đồng fan manga đông đảo với hàng triệu người dùng mỗi ngày.

Tải game Aurora cho điện thoại Android, iOS, APK 04

III. Download Aurora Vùng Đất Huyền Thoại cho Android, iOS

– Hãy tải Aurora – Vùng Đất Huyền Thoại trên Google Play cho Android: Tại Đây.

– Hãy tải trò chơi Aurora – Vùng Đất Huyền Thoại trên App Retailer cho iOS: Tại Đây.

IV. Tải Aurora Vùng Đất Huyền Thoại APK cho PC

– Hãy tải Aurora.apk Full chơi trên PC: Game .

Xem thêm:

Xem thêm

Game .

Xem thêm

Game .