Download AURA Kingdom 2

Download game AURA Kingdom 2 về điện thoại Android, iOS, APK – Tham gia vào AURA Kingdom 2 người chơi sẽ đóng vai trò như những Envoys có số phận gắn bó với các Eidolon để ngăn chặn tham vọng của chúa tể Shadow Knight. Để bắt đầu cuộc hành trình, bạn sẽ được lựa chọn một trong 4 class gồm Dragoon, Nymph, Shinobi và Elementalist với mỗi phái sở hữu một vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến riêng biệt.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game AURA Kingdom 2 cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu AURA Kingdom X LEGEND ENTERTAINMENT

AURA Kingdom 2 là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành X-LEGEND ENTERTAINMENT.

Tham gia vào AURA Kingdom 2 người chơi sẽ đóng vai trò như những Envoys có số phận gắn bó với các Eidolon để ngăn chặn tham vọng của chúa tể Shadow Knight. Để bắt đầu cuộc hành trình, bạn sẽ được lựa chọn một trong 4 class gồm Dragoon, Nymph, Shinobi và Elementalist với mỗi phái sở hữu một vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến riêng biệt.

So với phiên bản gốc, AURA Kingdom 2 Mobile không còn giữ thương hiệu chuyển đổi class, chuyển đổi vũ khí mà trở về với hệ thống phân class truyền thống. Bù lại tựa game bổ sung hệ thống Eidolon mới, nơi người chơi có thể thành lập một nhóm gồm 5 người.

Tải game AURA Kingdom 2 cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game AURA Kingdom 2

Trong đó, nhân vật chính đóng vai trò người lãnh đạo có khả năng phát huy các kĩ năng của mình. 4 Eidolon khác trong đội sẽ được triệu tập nhanh chóng để gây sát thương hoặc cung cấp buff theo đồng hồ nhìn thấy ngay ở khu vực giữa. Điều này đồng nghĩa với việc mỗi nhân vật có khoảng 10 kỹ năng hoạt động, một hệ thống chiến đấu độc đáo và mới mẻ còn thiếu ở các game MMORPG hiện nay.

IV. Download AURA Kingdom cho Android, iOS

Tải game AURA Kingdom 2 trên chợ ứng dụng

AURA Kingdom 2

Download AURA Kingdom 2 trên Google Play

– Link download AURA Kingdom 2 trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download AURA Kingdom 2 trên App Store

– Link download game AURA Kingdom 2 trên App Store cho iOS: Tại Đây.(AURA Kingdom 2)

V. Tải AURA Kingdom APK cho PC

– Link download aura-kingdom-2.apk Full chơi trên PC: AURA Kingdom 2.

Xem thêm: Nạp AURA Kingdom 2.