GiftCode Spiral Warrior mới nhất và cách nhập

Spiral Warrior là một tựa game nhập vai có chủ đề anime được phát triển vì Electronic Soul. Game có các liệu trình chơi với PvE và PvP để thách thức con quay của người chơi. Anh chị em phải tăng cấp con quay của mình lên mới có thể bắt kịp được những đối phương bao quanh mình.

Trong lúc tăng cấp con quay của mình lên, quý anh chị sẽ cần đá quý hoặc tiền vàng trong game để tăng cấp chúng. Anh chị em có thể nhận được đá quý hoặc tiền vàng hay những sản phẩm khác để tăng cấp con quay và khởi đầu game một cách tiện lợi hơn.

Cho tới hiện tại, toàn thể mã giftcode Spiral Warrior sẽ được hiển thị bên dưới để thêm cơ hội cho những ai mới chơi có một khởi đầu tốt hơn. Các mã giftcode Spiral Warrior sẽ hết hạn sau một thời kì, vì vậy quý anh chị hãy đảm bảo dùng các mã giftcode này trước khi hết hạn.

I. GiftCode Spiral Warrior mới nhất

  • S ”MILE” S – Đổi mã này và nhận phần thưởng free
  • NURADIVA – Đổi mã này và nhận phần thưởng free
  • JOINDEFCULT – Đổi mã này và nhận phần thưởng free
  • Happy2021 – Đổi mã này và nhận phần thưởng free

II. Nhập giftcode Spiral Warrior


Bước 1: Chọn biểu tượng Menu ngay trong giao diện chính, nó nằm ở góc dưới bên phải. Sau đó quý anh chị hãy chọn tiếp Settings.


Bước 2: Trong menu Settings, quý anh chị hãy chọn Redemption giftcode và nhập một trong những giftcode bên trên vào khung nhập giftcode rồi bấm OK là đổi được quà. Nếu giftcode còn hiệu lực quý anh chị sẽ thấy thông báo The redemption giftcode has been redemmed.

GiftCode Spiral Warrior thường tới vì những nhà phát triển chính của game trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Reddit và Discord. Hầu hết giftcode sẽ được phát trong những dịp hơn vậy như kỷ niệm trò chơi, sự kiện và các ngày lễ. Bất cứ khi nào có giftcode mới của Spiral Warrior, Admin Nạp sẽ update kịp thời cho chúng ta.

Xem thêm: