Top 15 game offline hay nhất trên PC anh chị em phải chơi ngay

Game offline trên PC từ lâu đã rất nhiều người biết đến trong lòng các người chơi với những tựa game huyền thoại không chỉ gắn liền với tuổi thơ nhưng còn ở cả hiện tại. Bài viết này sẽ giúp anh chị em tổng hợp top game offline hay nhất trên PC anh chị em phải chơi ngay nhé!

Top game PC offline hay nhất

Top game PC offline hay nhất

I. The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition

The Elder Scrolls V: Skyrim - Official Trailer

The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition sẽ đưa người chơi tới thời kỳ của những hiệp sĩ phương Tây thời xa xưa. Gamer sẽ hóa thân thành một hiệp sĩ và cũng là niềm hy vọng sau cuối của loài người đang trên đường đi tàn phá một con rồng có sức mạnh khủng khiếp được cho là sẽ hủy diệt cả trái đất.

Theo kiến thức của nhà phát hành, chỉ với ngày mở bán trước nhất, tựa game đã đạt cột mốc kỷ lục với gần 250 ngàn người chơi cùng lúc và chỉ sau đó 1 tuần đã có hơn 7 triệu bản đã được bán. Chỉ riêng ở thị trường nội địa là Mỹ thôi đã giúp cho nhà phát hành bỏ túi hơn 450 triệu đô.

II. Dark Souls III

Dark Souls III – Launch Trailer | PS4

Dark Souls III đem tới cho người chơi sự bí mật khi nhưng xuyên suốt quá trình chơi người chơi sẽ không nghe một lời nói nào vì các character giao tiếp nhau bằng ngoại cảm. Game đặt nặng kĩ năng hơn là những lợi ích nhưng những món thiết bị đem lại như những game kiếm hiệp trực tuyến. Mỗi sản phẩm nhưng anh chị em thiết bị cho character sẽ tác động tới vận tốc của character, nếu thiết bị giáp nhẹ thì character sẽ di chuyển nhanh hơn khi thiết bị các loại giáp dày, nặng. Do đó tùy vào cách chơi của bản thân nhưng anh chị em sẽ có thể chọn những thiết bị thích hợp. 

Không thể bỏ dở những con boss như PC PC, PC