Tai nghe Over-Ear là gì? Để ý chọn mua tai nghe Over-Ear chơi game

Là một người dùng ưa thích sự tiến bộ và thời thượng thì chắc hẳn cũng đã biết sơ về tai nghe Over-Ear, vậy quý anh chị có hiểu rõ về đúng mực tai nghe Over-Ear là gì và những xem xét khi chọn mua tai nghe Over-Ear chơi game chưa? Hãy theo dõi bài viết bên dưới để được giải đáp cụ thể quý anh chị nhé!

Tai nghe Over-Ear là gì? Lưu ý chọn mua tai nghe Over-Ear chơi game

Tai nghe Over-Ear là gì? Để ý chọn mua tai nghe Over-Ear chơi game

I. Tai nghe Over Ear là gì?

Tai nghe Over-Ear hay còn được gọi với các tên khác như Ear-Cup, Full-Size, Circum-Aural,… là dòng tai nghe trùm qua đầu với thiết kế bao bọc kín tai người dùng nhờ vào kích thước khá mập nhưng công trình mang lại. Tuy vẻ ngoài khá cồng kềnh tuy nhiên trong quá trình đeo và dùng lại khá dễ chịu, không tạo cảm giác vướng víu hoặc đau tai.

Tai nghe Over-Ear là gì?

Tai nghe Over-Ear là gì?

Dòng tai nghe Over-Ear có ưu điểm là chất lượng âm thanh nhưng chúng mang lại rất tuyệt hảo, trầm ấm, hơn vậy là dải âm bass với khoảng âm mập, âm lượng cao đầy thánh thót, tạo nên sự dễ chịu ở âm lượng vừa hoặc mập.

Đồng thời, tai nghe loại này còn có tài năng lọc tiếng ồn, tạp âm gây nhiễu không mong muốn vô cùng tốt, người dùng có thể hoàn toàn đắm chìm vào giải trí và thư giãn nhưng không bị tác động từ bên ngoài.

Ưu điểm

Ưu điểm

Vì các công trình tai nghe Over-Ear có vẻ ngoài hầm hố, cồng kềnh và kích thước khá mập nên không mang lại sự tiện lợi và gọn nhẹ như những dòng tai nghe nhét tai khác. Dòng công trình này không thực sự thích hợp với những người hay di chuyển và thưởng thức âm lượng bên ngoài nhưng thường được dùng cố định tại không gian, địa điểm nào đó.

Thêm vào đó, có một số tai nghe dòng này nếu người dùng đeo liên tiếp trong thời kì dài còn gây nên cảm giác nóng tai nữa đấy.

Nhược điểm

Nhược điểm

II. Để ý chọn mua tai nghe Over Ear chơi game

Thông thường, các công trình tai nghe Over-Ear đều được vũ trang cho mình màng loa rộng, công nghệ âm thanh vòm tiến bộ, hoặc các công nghệ âm thanh được tích hợp khác như: Extra Bass, Active Noise Cancellation (chống ồn chủ động), Adaptive EQ, Spatial Audio, Transparency Mode (xuyên âm),… trên tai nghe. Vì vậy người dùng sẽ cảm nhận sự tiên tiến vượt trội, giúp đôi tai cảm nhận sự dễ chịu dẫu dùng trong thời kì dài.

Công nghệ

Công nghệ

Để được những giây phút tuyệt hảo nhất khi hưởng thụ thì người dùng nên lựa chọn dòng tai nghe có chất lượng âm thanh càng cao càng tốt. Và đừng quên một công trình có chất âm trong trẻo, to và rõ ràng tuy nhiên cũng đầy chân thực và sinh động trên tai nghe của mình. Để quý anh chị có thể lắng nghe rõ ràng cụ thể mọi tiếng động của kẻ địch và tiện lợi làm chủ mọi cuộc chơi.

Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh

Một công trình tai nghe tương thích được với nhiều nền tảng thì quý anh chị có thể linh động dùng được trên nhiều thiết bị. Vì vậy trước khi mua một công trình nào thì quý anh chị nên tìm hiểu tai nghe có tương thích được với hệ điều hành Windows, Android, iOS hoặc macOS hay không nữa nhé.

Tính tương thích

Tính tương thích

Để cảm nhận được sự tiện lợi nhưng tai nghe Over-Ear mang lại, người dùng nên lựa chọn công trình không dây hỗ trợ bluetooth thay vì công trình có dây truyền thống khác. Điều này sẽ tránh được sự vướng víu, cồng kềnh tuy nhiên chất lượng lại vẫn được tối ưu một cách trọn vẹn. Để quý anh chị có thể linh động mang theo và dùng bên ngoài được tiện lợi với phạm vi kết nối được xa.

Tính tiện lợi

Tính tiện lợi

Một số mẫu tai nghe không dây cao cấp khác đang bán tại Admin NẠP

1

Thế là chúng mình đã bật mí cho chúng ta kiến thức về tai nghe Over-Ear là gì? Để ý chọn mua tai nghe Over-Ear chơi game. Hy vọng quý anh chị sẽ lựa chọn cho mình một công trình thích hợp và đừng quên tới với tai nghe Over-Ear để sắm ngay một chiếc tai nghe ưng ý và hưởng thụ nhé!