Stt chào tháng 9 – Những câu nói hay về tháng 9 mới nhất 2021

Nếu tháng tám là chút vương vấn của mùa hè còn sót lại và mở màn mùa thu dịu dàng, thì tháng chín chính là thời khắc đẹp nhất của mùa thu. Hãy cùng lắng nghe những status đầy kính yêu về tháng chín và những câu nói hơn vậy dành cho tháng này trong bài viết sau đây nhé.

STT chào tháng 9 mới nhất 2021

STT chào tháng 9 mới nhất 2021

I. Stt chào tháng 9 hay nhất

1. Anh đã chờ em rất lâu mất bao nhiêu năm tháng, giữa tiết trời dịu nhẹ của tháng chín mang em trở về bên anh. Xin chào tháng chín tươi đẹp.

2. Tháng 9 chào đón em bằng ánh nắng dịu dàng dễ chịu, làm vơi đi cái nực nội của ngày hè gay gắt.

3. Ngày mới của tháng 9 lại tới, bao nhiêu nỗi buồn được khép lại chào đón nụ cười mới sắp tới. Nở nụ cười thật tươi và tự nhủ mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

4. Tạm biệt tháng tám đau khổ, tôi tới với tháng chín lá bay. Bản thân tổn thương quá nhiều sẽ trở nên mạnh mẽ, nếu kính yêu đủ nhiều sẽ không cần đắn đo.

Tháng 9 chào đón em bằng ánh nắng dịu dàng dễ chịu, làm vơi đi cái nóng bức của ngày hè gay gắt.

Tháng 9 chào đón em bằng ánh nắng dịu dàng dễ chịu, làm vơi đi cái nực nội của ngày hè gay gắt.

5. Tình yêu không em, thu không em. Em thật gần nhưng cũng thật xa. Tưởng như gần ngay trước mắt, chỉ cần bước thêm mấy bước là chạm được vào em. Tuy nhiên khi bước về phía em thì hình bóng em lại càng xa.

6. Ánh hoàng hôn tháng 9 đã thẫm màu, lặng nhìn kì vọng cơn mưa tháng 9 bất chợt ghé tới, lấp đầy biết bao khoảng không vô vị trong cuộc sống tẻ nhạt này.

7. Tháng 9 về rồi, không còn gắt gỏng như những ngày của mùa khiến cho trái tim ta muốn yêu và được yêu. Chào tháng mới, tháng chín với nhiều hi vọng mới.

8. Tháng chín nữa lại tới, vòng tuần hoàn của thời kì cứ thế xoay vần. Khi nào chuyện tình của tôi mới có thể tái ngộ đều đặn như tháng chín, mùa thu sang.

 Tháng 9 về rồi, không còn gắt gỏng như những ngày của mùa làm cho trái tim ta muốn yêu và được yêu. Chào tháng mới, tháng chín với nhiều hi vọng mới

Tháng 9 về rồi, không còn gắt gỏng như những ngày của mùa khiến cho trái tim ta muốn yêu và được yêu. Chào tháng mới, tháng chín với nhiều hi vọng mới

9. Có một buồn mang tên thời kì, một nửa trong em mong thời kì trôi nhanh đi tuy nhiên một nửa còn lại lại muốn thời kì ngừng mãi. Dù mong muốn như thế nào, thời kì luôn vận hành theo quy luật của tự nhiên. Mới đâu đó tháng tám nhưng hiện nay đã tháng 9. Tạm biệt tháng tám, chào đón tháng chín với nụ cười, hạnh phúc mới đang chờ.

10. Tháng chín về, những cơn mưa vẫn kéo dài. Ngồi nhâm nhi tách trà nóng, tán gẫu,vui đùa như những đứa trẻ con, vẫn hồn nhiên, yêu đời tuy nhiên cũng đủ chín chắn để kì vọng những kính yêu chân thành tìm tới.

11. Tháng chín về, mình yêu nhau nhé anh. Tháng chín là thời khắc phù hợp cho những cái nắm tay, những nụ hôn nồng ấm để sưởi ấm tâm hồn và đi qua mùa đông lạnh giá. Chúng ta chờ mãi những tháng ngày gấp rút, nhưng trong thời khắc này, anh lại như muốn buông tay em.

12. Tháng chín đón em bằng cơn gió mát lạnh, để nỗi buồn trong em vơi đi phần nào.

Tháng chín đón em bằng cơn gió mát lạnh, để nỗi buồn trong em vơi đi phần nào

Tháng chín đón em bằng cơn gió mát lạnh, để nỗi buồn trong em vơi đi phần nào

13. Có những nỗi buồn cứ đeo bám dao dẳng, xua đuổi mãi nhưng vẫn không chịu đi. Hạnh phúc mong manh như sợi tóc, chỉ cần nhiệt độ cao thì sẽ đứt như chơi.

14. Bản thân vẫn chưa tận hưởng được một mùa hè trọn vẹn, vậy nhưng tháng chín đã tới nhanh như một cơn gió thoảng qua.

15. Khi thời kì không thể quay lại, ta tranh thủ cảm nhận tháng chín kính yêu. Xin chào tháng chín.

16. Mới đó, tháng tám đã sẵn sàng nhường chỗ cho tháng chín tươi đẹp. Bầu trời vẫn trong xanh, mênh mông, những chiếc lá vàng mở màn chao liệng trong làn gió heo may se se lạnh, ta lại bâng khuâng nhớ về kỉ niệm xưa – một thời thanh xuân tươi đẹp, cùng nhau sánh bước trên đường phố giữa mùa thu sang.

Bản thân vẫn chưa tận hưởng được một mùa hè trọn vẹn, vậy mà tháng chín đã đến nhanh như một cơn gió thoảng qua

Bản thân vẫn chưa tận hưởng được một mùa hè trọn vẹn, vậy nhưng tháng chín đã tới nhanh như một cơn gió thoảng qua

17. Anh cố níu lại chút khoảnh khắc sau cuối của tháng tám, bước đi đủng đỉnh rãi quan sát nhịp sống bao quanh. Mọi người như tất bật, gấp rút, không màng tới thời kì. Chỉ có anh là rảnh rỗi, không nỡ buông tay ký ức buồn.

18. Tháng chín tới thật rồi. Cớ sao ta vẫn chưa chịu vào thu?

19. Cám ơn tháng chín đã mang lại làn gió mát, nếu không tôi đã chết cháy trong cảm xúc rực lửa của mình.

20. Tháng chín về gợi nhớ tới hình ảnh một thưở thơ ngây bên mái trường, thầy cô và bè bạn thân yêu, khoảng trời mênh mông của những ký ức ùa về trong cơn gió đầu thu.

Tháng chín về gợi nhớ tới hình ảnh một thưở thơ ngây bên mái trường, thầy cô và bạn bè thân yêu, khoảng trời bao la của những ký ức ùa về trong cơn gió đầu thu

Tháng chín về gợi nhớ tới hình ảnh một thưở thơ ngây bên mái trường, thầy cô và bè bạn thân yêu, khoảng trời mênh mông của những ký ức ùa về trong cơn gió đầu thu

II. Những câu nói về tháng 9 hay nhất, ý nghĩa nhất

1. Chỉ vì hôm đó trời nắng rất đẹp, làm lòng ta bỗng nhiên xao xuyến nhớ nhung một người.

2. Mùi hoa sữa nồng nàn khiến cho lòng ta chững lại, cứ mãi hoài niệm về những câu chuyện cũ kĩ.

3. Tháng chín mang theo những tia nắng dịu nhẹ, những cơn gió se lạnh khiến cho những ngày oi bức của mùa hè phải nhường chỗ.

4. Tháng chín là tháng của mùa thu, mùa hoa sữa, của làn gió heo may, của mùa lá vàng rơi, của nỗi u buồn, nhớ nhung.

Tháng chín là tháng của mùa thu, mùa hoa sữa, của làn gió heo may, của mùa lá vàng rơi, của nỗi u buồn, nhớ nhung

Tháng chín là tháng của mùa thu, mùa hoa sữa, của làn gió heo may, của mùa lá vàng rơi, của nỗi u buồn, nhớ nhung

5. Mùa thu, mùa đổ lá, đổ vào lòng người bao nhớ thương vụng về, tha thiết, đổ vào mắt ai cả trời chiều bình yên. Tháng chín đi rồi đó, Hà Nội chẳng còn khô hanh hao, em có lỡ hẹn với kính yêu?

6. Một chiều thu tháng 9 tôi bỗng nhiên chợt thấy lá vàng rơi. Cơn mưa mùa thu ùa về, lòng tôi lại chùn xuống đôi ba cảm xúc dư thừa,…

7. Thương lắm bầu trời tháng chín, đổ mưa nhiều như trút tất cả nỗi buồn xuống nhân gian. Thương lắm tháng chín cô đơn với những kính yêu nửa vời. Thương lắm tháng chín hao gầy khi lá vàng đang thi nhau trút xuống,..

8. Có lẽ ở miền Bắc, mùa thu mới rõ màu, đậm vị. Còn ở miền Trung, tháng chín ghé qua mang theo vài hương hoa sữa lạc đường. Vậy nhưng người ta buồn nhiều lắm, người ta nghe nhạc về mùa thu, người ta cảm nhận mùa thu còn não nề hơn đám lá cây dạt bên lề đường ở góc phố nào đó.

Có lẽ ở miền Bắc, mùa thu mới rõ màu, đậm vị. Còn ở miền Trung, tháng chín ghé qua mang theo vài hương hoa sữa lạc đường..

9. Hoa rụng rồi sẽ cuốn theo làn gió thu, sẽ tàn tạ theo cơn mưa ấy. Tôi không sợ gió, cũng chẳng sợ mưa. Tôi chỉ sợ nỗi cô đơn đang dần kéo tới như cách nhưng mùa thu này bước vào.

10. Mùa thu đã về, nhành cây chao nghiêng mang theo nỗi nhớ anh da diết và mùi hoa sữa nồng nàn trong cơn gió mùa thu.

11. Bản nhạc nào cũng cao trào ở điệp khúc, cảm xúc mùa thu bỗng nhiên chợt trào dâng trong tháng 9, khích lệ tinh thần ta rất nhiều.

12. Mùa thu, mùa của những đoạn kết, buồn hay vui là do mình. Đời người khó lắm, đêm dài như mái tóc không đợi chờ một cái chạm tay.

Bản nhạc nào cũng cao trào ở điệp khúc, cảm xúc mùa thu bỗng chợt trào dâng trong tháng 9, khích lệ tinh thần ta rất nhiều

Bản nhạc nào cũng cao trào ở điệp khúc, cảm xúc mùa thu bỗng nhiên chợt trào dâng trong tháng 9, khích lệ tinh thần ta rất nhiều

13. Mỗi khi mùa thu tới, nghe Minh Quân hát ca khúc Mùa Thu Cho Em lòng anh lại đầy trăn trở. Mùa thu qua những ưu tư lại tới với anh nhiều hơn. anh càng thấy mùa thu đẹp thì lòng em lại càng buồn. Có lẽ vì vậy nhưng mùa thu trong em lúc nào cũng phảng phất nét  trầm buồn… 

14. Mùa thu là mùa của nỗi nhớ em, của hoài niệm đã qua chứ không phải là mùa để nhớ và đau lòng về những điều đã cũ.

15. Mùa thu đón ta bằng cơn gió dịu êm, lành lạnh và cảm giác chênh vênh hoài niệm một thứ đã trôi qua.

16. Tôi yêu mùa thu, yêu cảm giác cô đơn tới quái gở, ngồi dưới hàng cây suy nghĩ về mọi thứ đã qua.

Mùa thu là mùa của nỗi nhớ em, của hoài niệm đã qua chứ không phải là mùa để nhớ và đau lòng về những điều đã cũ

Mùa thu là mùa của nỗi nhớ em, của hoài niệm đã qua chứ không phải là mùa để nhớ và đau lòng về những điều đã cũ

17. Tháng chín dành cho tâm hồn nhạy cảm, nó sẽ dìu dắt ta bước qua những giông tố cuộc đời.

18. Hoa sữa đua nhau nở rộ trong những ngày giữa thu, tản bộ dưới con đường vắng xe cộ, cảm thấy lòng mình an nhiên tới lạ thường.

19. Nếu những ký ức buồn mang tên là nỗi đau thì lời hứa hẹn tháng 9 có tên là gì?

20. Mùa thu năm nay và cả những mùa thu năm sau, năm sau nữa, có lẽ em và anh vẫn sẽ như những đường thẳng song song- nhìn thấy nhau tuy nhiên chẳng bao giờ gặp.

Mùa thu năm nay và cả những mùa thu năm sau, năm sau nữa, có lẽ em và anh vẫn sẽ như những đường thẳng song song- nhìn thấy nhau nhưng chẳng bao giờ gặp

Mùa thu năm nay và cả những mùa thu năm sau, năm sau nữa, có lẽ em và anh vẫn sẽ như những đường thẳng song song- nhìn thấy nhau tuy nhiên chẳng bao giờ gặp

III. Ảnh bìa Facebook chào tháng 9

1. Ảnh bìa Facebook không chữ

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 1 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 1 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 2 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 2 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 3 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 3 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 4 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 4 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 5 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 5 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 6(Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 6(Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 7 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 7 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 8 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 8 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 9 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 9 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 10 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 10 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 11 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 11 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 12 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 12 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 13 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 13 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 14 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 14 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 15 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 không chữ 15 (Kích thước 800 x 330)

2. Ảnh bìa Facebook có chữ 

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 1 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 1 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 2 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 2 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 3 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 3 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 4 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 4 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 5 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 5 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 6 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 6 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 7 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 7 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 8 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 8 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 9 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 9 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 10 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 10 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 11 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 11 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 12 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 12 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 13 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 13 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 14 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 14 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 15 (Kích thước 800 x 330)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 có chữ 15 (Kích thước 800 x 330)

Trên đây là tổng hợp STT tháng 9, những câu nói hay chào tháng 9 ý nghĩa mới nhất 2021. Hi vọng chúng mình đã tìm được cho mình những câu nói hay và ý nghĩa đối với bản thân. Cảm ơn chúng mình đã theo dõi bài viết này.